Showbiz

Miss World 2023 bất ngờ đổi địa điểm tổ chức, Mai Phương chuẩn bị ra sao?

08/06/2023, 18:58
image

Hoa hậu Mai Phương và 90 thí sinh phải thay đổi lịch trình di chuyển so với ban đầu, do BTC Miss World 2023 bất ngờ thay đổi địa điểm tổ chức.

India Today ngày 8/6 đưa tin, Ban Tổ chức (BTC) Miss World (Hoa hậu Thế giới) thông báo mùa giải lần thứ 71 sẽ được tổ chức tại Ấn Độ, thay vì UAE như tuyên bố trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh phải thay đổi lịch trình di chuyển so với ban đầu.

img

Bà Julia Morley và đương kim Miss World Karolina Bielawska gặp gỡ đại diện đơn vị sẽ phụ trách khâu tổ chức cuộc thi tại Ấn Độ

Thông báo mới nhất cũng cho biết, thời gian diễn ra cuộc thi vào khoảng tháng 11 hoặc tháng 12 năm nay.

"Truyền thống, văn hóa và lịch sử của Ấn Độ giúp quốc gia này toát lên vẻ đẹp đặc biệt, với những cảnh quan hấp dẫn, dấu mốc mang tính biểu tượng và lòng hiếu khách.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023 tại Ấn Độ sẽ thúc đẩy công việc thiện nguyện thông qua các hoạt động, truyền cảm hứng cho thí sinh nhằm tạo ra ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng và đóng góp cho xã hội", BTC viết.

Nói thêm về mùa giải năm nay, chủ tịch Julia Morley tiết lộ, các hoạt động trong cuộc thi sẽ rất nghiêm ngặt, bao gồm các phần thi tài năng, thử thách thể thao và các sáng kiến từ thiện. Thí sinh các nước còn khoảng 5 - 6 tháng để hoàn thiện mọi kỹ năng.

img

Hoa hậu Mai Phương sẽ lên đường thi Miss World 2023 vào cuối năm nay

Đến nay, hơn 91 thí sinh xác nhận tham gia Miss World 2023. Đại diện Việt Nam là đương kim Miss World Vietnam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Theo thông tin từ ê-kíp, người đẹp vẫn đang tích cực tập luyện để chuẩn bị một hành trang chỉn chu nhất tới đầu trường quốc tế. Với nhan sắc cùng những thứ đã chuẩn bị suốt hơn 1 năm qua, người hâm mộ kỳ vọng Mai Phương sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Tham dự Hoa hậu Thế giới 2023, Mai Phương đã thành lập một công ty để bán áo thun, toàn bộ số tiền lợi nhuận sẽ được dùng cho mục đích từ thiện. Trong đó một phần sẽ góp vào quỹ nhân ái của tổ chức Hoa hậu Thế giới, số lợi nhuận còn lại sẽ dùng để thực hiện các dự án nhân ái của Mai Phương tại Việt Nam.

img

Nàng hậu ngày càng hoàn thiện về ngoại hình và kỹ năng

Cùng với Miss Universe, Miss World là một trong hai cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Ra đời năm 1951, cuộc thi nhằm tìm kiếm cô gái có vẻ đẹp nhân ái và lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng.

Năm nay, đương kim Miss World lần thứ 70 Karolina Bielawska sẽ trao vương miện cho hoa hậu kế nhiệm.

Theo Missosology, kể từ tháng 11/2022, doanh nhân người Anh Dipendra Gurung đồng sở hữu tổ chức Miss World cùng bà Julia Morley.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.