Đời sống

Một nạn nhân vụ nổ máy nén khí ở Hà Nội đã tử vong

07/11/2023, 21:41

Vụ nổ tại xưởng sửa chữa tủ lạnh, máy điều hòa ở số 250 Vĩnh Hưng khiến ba người bị thương nặng, sau đó một nạn nhân đã tử vong.

Ngày 7/11, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang phối hợp các lực lượng điều tra nguyên nhân vụ nổ trên phố Vĩnh Hưng khiến ba người bị thương. 

Khu vực xảy ra vụ nổ thuộc Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tùng Nga, chuyên sửa chữa tủ lạnh, máy điều hòa.

Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu trong quá trình thợ sửa chữa, máy nén khí đã xảy ra sự cố kỹ thuật, dẫn đến phát nổ.

Vụ nổ máy nén khí ở Hà Nội: Một người tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tại khu vực xảy ra vụ nổ bình khí.

Thông tin từ Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội), hơn 10h30 ngày 7/11, các bác sĩ tại đây tiếp nhận hai nạn nhân vụ nổ bình khí nén ở Vĩnh Hưng. Trong đó, nạn nhân là anh L.V.H (SN 1992, trú tại Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) được xác định tử vong ngoại viện.

Thời điểm nhập viện, bệnh nhân H trong tình trạng ngừng tuần hoàn, mạch 0, huyết áp 0, đồng tử giãn, toàn thân bỏng và có những mảng da bị lóc lột ở đùi bên trái, cẳng chân trái. Bệnh nhân cũng mất một phần chân.

Đối với bệnh nhân là N.V.T (SN 1983, Giám đốc Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tùng Nga), người này được đưa vào viện trong tình trạng tỉnh táo đau đầu, hơi choáng, theo dõi bỏng độ 1-2 nửa mặt bên trái và cánh tay trái. 

Bệnh nhân đã được ê-kíp trực sơ cứu, chụp chiếu khảo sát tình trạng tổn thương.

Ngoài ra, còn nạn nhân N.V.Th (SN 1997, trú tại Nga Sơn, Thanh Hóa) đang được cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 108.

Hiện, nguyên nhân vụ nổ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.