Âm nhạc

Mr Đàm dời liveshow vì ngã từ trên cao khi biểu diễn tại Mỹ

21/02/2024, 17:29

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Mr Đàm buộc phải phẫu thuật bàn chân do sự cố ngã từ trên cao khi trình diễn tại Mỹ. Anh buộc phải lùi lịch liveshow "Ngày em thắp sao trời" từ tháng 3 sang tháng 5 vì tình hình sức khoẻ không cho phép.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ những ngày lưu diễn trên đất Mỹ anh đã gặp tai nạn. Do muốn hết mình quẩy chung với khán giả đang sung, anh "định leo lên chỗ cao để các khán giả ở xa cũng có thể thấy được Hưng, không ngờ là khu vực không an toàn lắm, ngã oạch xuống, vết thương khá sâu và phải vào bệnh viện khâu rất nhiều mũi và ảnh hưởng nặng nề đến việc đi lại của Hưng".

Mr Đàm dời liveshow vì ngã từ trên cao khi biểu diễn tại Mỹ- Ảnh 1.

Anh phải phẫu thuật bàn chân vì tai nạn ngã từ trên cao.

Mr Đàm dời liveshow vì ngã từ trên cao khi biểu diễn tại Mỹ- Ảnh 2.

Mr Đàm dời liveshow vì ngã từ trên cao khi biểu diễn tại Mỹ- Ảnh 3.

Thời điểm trước đó, Mr Đàm đã lên lịch 2 liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời" vào 8/3 tại TP. HCM và 23/3 tại Hà Nội. Thời điểm này, Mr Đàm phải chuẩn bị các khâu trang phục, tập nhảy, tập band, thu âm... Tuy nhiên, bác sĩ cho biết chân của anh cần khoảng 1 tháng hoặc hơn mới bình phục và đi lại bình thường được.

"Sự cố này ảnh hưởng rất lớn đến mọi lịch trình tập luyện và tinh thần trình diễn cho 2 đêm liveshow đang cận kề nên Hưng đắn đo, suy nghĩ rất lâu trước khi đi tới quyết định cuối cùng là sẽ dời ngày diễn ra liveshow". Mr Đàm cho biết thêm: "Hưng thật sự rất áy náy và mong muốn sẽ được gặp tất cả các fan yêu quý và bạn bè trong những ngày đầu năm Giáp Thìn. Nhưng đây là sự cố bất ngờ, phải có thời gian để liền chỉ, bình phục hoàn toàn. Hưng sẽ cố gắng giữ sức khoẻ để tự tin mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất cho mọi người nên cả nhà thương Hưng,thông cảm cho Hưng. Đừng bỏ Hưng nha!".

Mr Đàm dời liveshow vì ngã từ trên cao khi biểu diễn tại Mỹ- Ảnh 4.

Mr Đàm có chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Theo thông tin mới, 2 liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời" sẽ được dời lại vào 4/5 tại Thisky Hall Sala (TP. HCM) & 18/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Những khán giả cần hoàn vé có thể liên lạc lại Hotline BTC và Công ty Tiếng hát Việt để được giải quyết.

Theo thông tin trước đó, để 2 đêm nhạc thêm phần thăng hoa và thật nhiều màu sắc, Đàm Vĩnh Hưng đã mời những vocalist hàng đầu của giới trẻ làm khách mời như: Trúc Nhân, Uyên Linh, Trung Quân. Những bản mashup như "Mưa nửa đêm ngoài phố" hay "Giã từ đoạn buồn đêm mưa", "Tuổi xa người"... được thể hiện bởi Đàm Vĩnh Hưng và các giọng ca trẻ đã khơi lên rất nhiều cảm xúc với khán giả. Công chúng không chỉ thấy được sự thăng hoa, để bolero tiếp cận khán giả một cách thông minh của Mr Đàm mà còn thấy sự tươi mới, tinh tế của các giọng ca trẻ trong những lần hiếm hoi hát dòng nhạc này.

Bên cạnh đó, sẽ có những sự kết hợp mới mẻ, đặc biệt, lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu với khán giả đó là "người tình trong mơ" Mỹ Tâm và 2 vị khách mời đặc biệt.

Mr Đàm dời liveshow vì ngã từ trên cao khi biểu diễn tại Mỹ- Ảnh 5.

Liveshow "Ngày em thắp sao trời" - Dấu ấn rực rỡ khép lại dự án "Dạ khúc cho tình nhân" kéo dài 19 năm sau thành công ấn tượng của album "Cho cuộc tình đã mất" - album số 10 trong dự án bolero "Dạ khúc cho tình nhân", tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng quay trở lên trên các bảng xếp hạng mạng xã hội, thu hút một lượng lớn khán giả quan tâm, tìm nghe những mashup bolero trong album này.

Dù là khán giả mới hay những người yêu nhạc lâu năm đã mến mộ Mr Đàm suốt 20 năm qua cũng phải công nhận một điều, Đàm Vĩnh Hưng đã có những cống hiến to lớn cho bolero, mang tính chất "mở đường" và bền bỉ làm cho dòng nhạc này sống lại, len lỏi vào đời sống văn nghệ suốt 19 năm nay.

Và ở album "cuối cùng", Mr Đàm đã thực hiện những mashup từ những nhạc phẩm bolero hết sức quen thuộc như: Giã từ; Đoạn buồn đêm mưa; Nửa đêm ngoài phố; Mưa nửa đêm; Tình bơ vơ; Lại nhớ người yêu; Cỏ úa... Với sự tài tình trong cách lắp ghép câu từ, chọn lựa bản phối, Đàm Vĩnh Hưng đã đem đến hơi thở mới cho bolero, khiến dòng nhạc này gần gũi với giới trẻ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.