Showbiz

Mướt mắt với màn bikini tạo dáng khoe body của các nàng hậu Miss Universe 2023

09/11/2023, 01:31

Màn đọ dáng, khoe da đầu tiên của các nàng hậu đến từ các quốc gia khác nhau trong cuộc thi Miss Universe 2023 đang diễn ra tại El Salvador.

Mướt mắt với màn bikini, tạo dáng khoe body của các nàng hậu Miss Universe 2023 - Ảnh 1.

Ella Portelli năm nay 25 tuổi là một nhà thiết kế nội thất làm việc ở London.

Mướt mắt với màn bikini, tạo dáng khoe body của các nàng hậu Miss Universe 2023 - Ảnh 2.

Miss Universe Malta 2023, người đẹp Ella Portelli mặc thiết kế một mảnh khoét sâu vòng 1. Cô thả dáng giữa hồ bơi vô cực với làn nước xanh mát.

Mướt mắt với màn bikini, tạo dáng khoe body của các nàng hậu Miss Universe 2023 - Ảnh 3.

Miss Universe Australia - Moraya Wilson là người mẫu và huấn luyện viên thể thao 21 tuổi đến từ Melbourne, cao 1.77m. Hiện tại, cô đang theo học ngành tiếp thị kinh doanh tại Đại học RMIT.

Brazil

Miss Universe Brazil – Maria Eduarda Brechane tròn 19 tuổi.

Mướt mắt với màn bikini, tạo dáng khoe body của các nàng hậu Miss Universe 2023 - Ảnh 5.

Miss Universe USA – Noelia Voigt sinh ra ở Florida, có mẹ là người Venezuela, bố là cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ. Cô đã có bằng kỹ thuật viên mi và chuyên gia thẩm mỹ về da. Hiện tại, Noelia Voigt là sinh viên ngành thiết kế nội thất.

Mướt mắt với màn bikini, tạo dáng khoe body của các nàng hậu Miss Universe 2023 - Ảnh 6.

Miss Universe Colombia – Camila Avella. Cô là phụ nữ đã kết hôn, sinh con đầu tiên tham dự đấu trường Miss Universe. Sau khi ban tổ chức Miss Universe nới lỏng quy định, cho phép những phụ nữ đã lập gia đình và sinh con được dự thi vào năm 2023, Camila Avella đã quyết định tiếp tục theo đuổi giấc mơ hoàn vũ. Cô cho biết gia đình và chồng ủng hộ mình.

Mướt mắt với màn bikini, tạo dáng khoe body của các nàng hậu Miss Universe 2023 - Ảnh 7.

Miss Universe Philippines – Michelle Marquez Dee năm nay 28 tuổi, cao 1,78m. Dee tốt nghiệp ngành Tâm lý học của Đại học De La Salle và là cô gái đa tài. Cô có vóc dáng đầy đặn, quyến rũ. Người đẹp cũng xuất thân từ một gia đình danh giá. Dee là con gái của Melanie Marquez - Hoa hậu Quốc tế 1979, đồng thời là chuyên gia đào tạo hoa hậu nổi tiếng, quyền lực tại Philippines. Cô có chị họ là Wynwyn Marquez, từng đoạt danh hiệu Reina Hispanoamericana 2017 - Nữ hoàng Mỹ Latin 2017.

Mướt mắt với màn bikini, tạo dáng khoe body của các nàng hậu Miss Universe 2023 - Ảnh 8.

Miss Universe Puerto Rico – Karla Guilfú. Mỹ nhân đến từ Patillas có bằng cử nhân tâm lý học và là người sáng lập Comencemos a Sanar - một tổ chức xã hội nhằm mục đích nâng cao giáo dục về sức khỏe tinh thần.

Mướt mắt với màn bikini, tạo dáng khoe body của các nàng hậu Miss Universe 2023 - Ảnh 9.

Miss Universe South Africa – Bryoni Natalie Govender sinh năm 1996, là người gốc Ấn Độ, sở hữu body căng đét cùng gương mặt ưa nhìn, sáng sân khấu.

Mướt mắt với màn bikini, tạo dáng khoe body của các nàng hậu Miss Universe 2023 - Ảnh 10.

Miss Universe Venezuela – Diana Silva sinh năm 1997, có nhan sắc quyến rũ, sắc sảo và chiều cao ấn tượng 1,8 m. Người đẹp có vóc dáng nóng bỏng và săn chắc, đúng chuẩn Latinh. Diana Silva được đánh giá là ứng viên có kinh nghiệm thi thố sắc đẹp. Cô từng đại diện Venezuela tham dự cuộc thi Miss Earth 2018 và vào top 8.

Mướt mắt với màn bikini, tạo dáng khoe body của các nàng hậu Miss Universe 2023 - Ảnh 11.

Mướt mắt với màn bikini, tạo dáng khoe body của các nàng hậu Miss Universe 2023 - Ảnh 12.

Các người đẹp cùng nô đùa tạo dáng.

 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.