Thế giới giao thông

Mỹ có trung tâm dịch vụ ô tô tổng hợp để nâng cao an toàn phương tiện

05/12/2023, 16:10

Trung tâm dịch vụ ô tô "Một điểm dừng" với tổng vốn đầu tư lên tới 7 triệu USD vừa được chính thức khai trương vào đầu tháng 11 tại phía Tây đường cao tốc Liên bang I-75 tại Troy, quận Miami, bang Ohio (Mỹ).

Trung tâm "One Stop Shop" (Một điểm dừng) không chỉ bao gồm trung tâm dịch vụ liên quan đến xe cơ giới mà còn bao gồm Cục Phương tiện Cơ giới, Sở Phát triển của quận Miami. Trung tâm được thiết kế với hai cổng riêng biệt dành cho từng dịch vụ.

Ông Greg Simmons, thành viên Hội đồng Quận Miami cho biết: "Đây là một cột mốc trong lịch sử Miami. Trung tâm tổng hợp mới sẽ cung cấp nhiều lợi ích thuận tiện cũng như hiệu quả với các dịch vụ dành cho các phương tiện giao thông nhờ vị trí gần với đường cao tốc".

Mỹ: Quận Miami mở trung tâm dịch vụ ô tô trị giá 7 triệu USD   - Ảnh 1.

Phía bên ngoài trung tâm "One Stop Shop" mới được khai trương tại thành phố Troy, quận Miami (Ảnh: daytondaily).

Tổng diện tích tòa nhà này khoảng 1.500 m2 được xây dựng trên đất công thuộc sở hữu của quận Miami, thay thế cho trung tâm cũ trước đây – nơi đặt các hoạt động của cả BMW, phòng đăng ký xe của quận và đội tuần tra bang Ohio.

Thư ký Toà Án quận, ông Shawn Peeples cho biết, trung tâm cũ quá nhỏ để có thể kinh doanh thêm và không có đủ không gian cũng như nguồn lực để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dân.

Việc xây dựng lại trung tâm "tổng hợp mới" nhằm nâng cấp và thực hiện các dịch vụ cho phương tiện cơ giới trên phạm vi thành phố Troy của quận Miami, từ đó đảm bảo an toàn phương tiện đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện các dịch vụ hành chính khác.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.