An ninh hình sự

Nam Em nhập viện, xin hoãn gặp thanh tra Sở TT-TT TP.HCM

28/02/2024, 17:31

Phía hoa khôi Nam Em thông báo vì lý do sức khỏe nên phải cấp cứu trên đường đến buổi làm việc theo giấy mời của thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) TP.HCM.

Chiều 28/2, đại diện Thanh tra Sở TT-TT TP.HCM xác nhận, hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em (28 tuổi, quê Tiền Giang) đã không có mặt tại buổi làm việc theo lịch dự kiến trên giấy mời Sở đã chuyển đến trước đó.

Lý do được phía Nam Em thông báo là do trên đường đến nơi làm việc, Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên phải nhập viện cấp cứu tại một bệnh viện ở quận Bình Thạnh.

Theo nội dung yêu cầu, Sở TT-TT TP.HCM mời Nam Em đến làm việc, cung cấp thông tin các tài khoản mạng xã hội liên quan đến nhiều phát ngôn của hoa khôi này gây dậy sóng dư luận gấn đây.

Nam Em nhập viện, xin hoãn gặp thanh tra Sở TT-TT TP.HCM- Ảnh 1.

Hoa khôi Nam Em có dấu hiệu kích động trong các buổi livestream gần đây. Ảnh: cộng đồng mạng chụp lại.

Mặc dù Nam Em không có mặt nhưng ông Bùi Hữu Cường - đại diện của hoa khôi Nam Em - đã đến Sở và cam kết: khi sức khỏe phục hồi, Nam Em sẽ đến làm việc với cơ quan chức năng. Ông Cường cũng là người góp mặt trong nhiều buổi livestream cùng Nam Em và đưa ra nhiều tuyên bố về góc khuất của giới showbiz chưa được kiểm chứng.

Nam Em từng nổi danh khi đăng quang "Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2015" và là đại diện Việt Nam lọt Top 8 chung cuộc tại Hoa hậu Trái Đất 2016. Sau này, cô tham gia nhiều chương trình truyền hình, nhiều show diễn với vai trò ca sĩ.

Suốt thời gian qua, Nam Em cùng ông Cường (được cho là chồng sắp cưới) liên tục bị cộng đồng mạng chỉ trích khi thường xuyên livestream tâm sự, "bóc phốt" giới showbiz.

Hai người đã thay nhau đưa ra các tuyên bố như "ai cũng cặp đại gia". Sự việc bị đẩy lên cao trào khi ông Cường tuyên bố "từng đi đòi nợ thuê" và sẵn sàng "dập lại" những người trong giới showbiz miền Nam.

Một Facebooker nổi tiếng được cho là từng tham gia công tác báo chí cũng liên đới xuất hiện trong các tuyên bố của ông Cường.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.