Ẩm thực

Ngày hội văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Cà Mau có gì nổi bật?

30/08/2023, 13:44

Ngày hội văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Cà Mau được tổ chức từ ngày 21-26/11/2023.

Ngày 29/8, theo thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn thống nhất tổ chức Ngày hội văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Cà Mau.

Theo đó, các hoạt động diễn ra tại đường số 6, số 8 và một phần đường Lê Duẩn (phía trước Trung tâm Hội nghị tỉnh, phường 1, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Ngày hội văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Cà Mau có gì nổi bật? - Ảnh 1.

Tỉnh Cà Mau từng tổ chức thành công Ngày hội Bánh dân gian Nam Bộ.

Theo dự kiến, có khoảng 250 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP của các tỉnh, thành phố trong cả nước và của tỉnh Cà Mau; phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam.

Bên cạnh đó, tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa, như: biểu diễn nghệ thuật của các đơn vị nghệ thuật ngoài tỉnh và của tỉnh Cà Mau; hàng đêm tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật với các tiết mục mang màu sắc truyền thống dân tộc Việt Nam.

Hoạt động giao lưu này do Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen chủ trì phối hợp với Đoàn cải lương Hương Tràm; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đoàn Nghệ thuật Khmer tỉnh Cà Mau biểu diễn.

Ngày hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tại Cà Mau là một trong các hoạt động trong khuôn khổ giải Marathon – Cà Mau năm 2023 Cúp PetroVietnam.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.