Du lịch

Người dân Bình Định thích thú những màn biểu diễn đặc biệt ngày cuối tuần

30/03/2024, 21:14

Trong khuôn khổ Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024, người dân Bình Định tỏ ra thích thú với màn biểu diễn dù lượn vào sáng 30/3.

Người dân Bình Định thích thú những màn biểu diễn đặc biệt ngày cuối tuần- Ảnh 1.

Sáng 30/3, trước khi bước vào vòng đua nước rút của Giải đấu thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O World Championship chặng Grand Prix of Binh Dinh, trên bầu trời TP Quy Nhơn, Bình Định xuất hiện màn trình diễn dù lượn (Ảnh: Dũng Nhân).

Người dân Bình Định thích thú những màn biểu diễn đặc biệt ngày cuối tuần- Ảnh 2.

Cánh dù lượn mang theo lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam tung bay trên bầu trời khiến nhiều người thích thú xen lẫn tự hào. Nhiều người dân Quy Nhơn cho biết, sáng nay Quy Nhơn "lạ" quá, lâu nay không thấy những màn trình diễn độc đáo cả trên bầu trời và dưới mặt nước thế này. "Lần đầu tiên trong đời tôi thấy đua mô tô nước, đua thuyền máy và trình diễn dù lượn trực tiếp mà không phải xem qua màn hình ti vi", một người dân chia sẻ.

Người dân Bình Định thích thú những màn biểu diễn đặc biệt ngày cuối tuần- Ảnh 3.

Những phi công thể hiện sự đẳng cấp khi trình diễn khiến nhiều khán giả tại khu vực quanh đầm Thị Nại, TP Quy Nhơn trầm trồ, thích thú.

Người dân Bình Định thích thú những màn biểu diễn đặc biệt ngày cuối tuần- Ảnh 4.

Góc quay flycam của nhà báo Dũng Nhân không chỉ thể hiện đẳng cấp của các phi công mà còn thấy một TP Quy Nhơn thật mới mẻ, khác lạ trong buổi sáng cuối tuần nhiều hoạt động thể thao, giải trí (Ảnh: Dũng Nhân).

Người dân Bình Định thích thú những màn biểu diễn đặc biệt ngày cuối tuần- Ảnh 5.

Các chương trình này đều nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024. Một trong những sự kiện được lãnh đạo tỉnh Bình Định kỳ vọng sẽ là cú hích thu hút du khách đến với vùng đất đầy thơ mộng này. Cũng là cơ hội để đưa hình ảnh, con người Quy Nhơn, Bình Định ra cả nước và quốc tế (Ảnh: Dũng Nhân).

Người dân Bình Định thích thú những màn biểu diễn đặc biệt ngày cuối tuần- Ảnh 6.

Dưới mặt nước vịnh Thị Nại là cuộc đua gay cấn trong Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O World Championship chặng Grand Prix of Binh Dinh. Giải đấu thu hút sự quan tâm của khán giả trong nước và thế giới (Ảnh: Dũng Nhân).

Người dân Bình Định thích thú những màn biểu diễn đặc biệt ngày cuối tuần- Ảnh 7.

Động cơ máy gầm vang, thuyền máy rẽ sóng vịnh Thị Nại khiến khán giả lần đầu tiên được chiêm ngưỡng giải đấu trực tiếp không khỏi trầm trồ.

>>>  Xem clip dù lượn trình diễn trên bầu trời Quy Nhơn:

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.