Điện ảnh

Người một nhà tập 15: Được Diệp tỏ tình, Trí chỉ biết thốt lên "phụ nữ thật khó hiểu"

16/05/2024, 14:04

Preview tập 15 hé lộ những bước chuyển biến mới trong quan hệ của Trí và Diệp.

Trong preview tập 15, Diệp đã có màn tỏ tình "siêu ngọt" Trí trong bệnh viện. Cô cho biết mình nhận ra Trí là người đầu tiên cho mình cảm giác được quan tâm, lo lắng... 

Thấy Diệp có chút xúc động, sắp rơi nước mắt, Trí ngại ngùng đứng dậy vừa nói "phụ nữ thật khó hiểu". 

Thực ra Trí cũng thích Diệp từ lâu nhưng mặc cảm nên không dám thổ lộ.

Ở một diễn biến khác, ngay sau khi đánh Trí bầm dập, Long "thái tử" đã phải nhận trái đắng khi bị cơ quan công an gửi giấy triệu tập. 

Hắn hốt hoảng sợ sệt tìm gặp Khải để cầu cứu. Chưa hết, Long còn hứa sau khi kế nghiệp bố sẽ để toàn quyền kinh doanh cho Khải.

Liệu Khải có đồng ý giúp Long? Diệp và Trí sẽ trở thành "người một nhà"? Câu trả lời sẽ có trong Người một nhà tập 15 phát sóng lúc 21h40 tối nay.

Preview Người một nhà tập 15.

Trong tập trước, Long "thái tử" lại đến quán của Khanh đe dọa, muốn Trí ra mặt. Đúng lúc đó thì Trí xuất hiện, hắn đã gọi ngay một nhóm đàn em đuổi đánh Trí.

Diệp chạy xe máy đi tìm, Tuệ biết chuyện cũng vội cùng Khanh đi tìm anh trai. Trí bị đánh hội đồng bầm dập. May là Diệp đến kịp dọa báo công an nên nhóm giang hồ mới rút lui. Vợ chồng Tuệ cũng chạy đến rồi cùng đưa Trí vào bệnh viện.

Người một nhà tập 15: Được Diệp tỏ tình, Trí chỉ biết thốt lên "phụ nữ thật khó hiểu"- Ảnh 1.

Trí bị hội của Long bao vây đánh đến nhập viện.

Ông trùm Đông vẫn không biết chuyện con trai sai người đánh Trí nên lão cứ muốn Long phải  bắt Trí về bằng được. 

Lúc này bà Thư đang pha hai ly nước ép cho bố con. Bà suy đi tính lại rồi bỏ thuốc vào ly của chồng. Một phần bà muốn làm vậy để cứu Trí, một phần vì lâu nay bà chăm sóc, hầu hạ ông Đông nhưng không nhận lại được gì mà vẫn bị coi là người ngoài.

Tuy nhiên, khi ông Đông định uống thì bà Thư lại không nỡ nên cố tình đụng vào ly nước cho rớt bể. Sau đó bà Thư biết tin Trí bị Long đánh nhập viện. Xót con bà đã lén đến thăm bị nhưng lại không dám đối diện trực tiếp với con trai ruột. 

Người một nhà tập 15: Được Diệp tỏ tình, Trí chỉ biết thốt lên "phụ nữ thật khó hiểu"- Ảnh 2.

Bà Thư định đầu độc ông Đông nhưng cuối cùng lại không nỡ.

Gặp bà Thư đang đứng ở ngoài cửa Diệp bức xúc nói: "Cháu chỉ tò mò là một người mẹ khi thấy con mình bị con riêng của chồng đánh đập đến bầm dập sẽ cảm thấy như thế nào thôi"

Trở về nhà, bà Thư một lần nữa bị dằn vặt bởi những điều Diệp đã nói. Không chỉ vậy, ông Đông còn mang gái về nhà để chơi bời, làm bà Thư uất ức, không còn kiểm soát được mà cầm dao chĩa về phía chồng.

Người một nhà tập 15: Được Diệp tỏ tình, Trí chỉ biết thốt lên "phụ nữ thật khó hiểu"- Ảnh 3.

Bà Thư vô cùng đau khổ vì đã bỏ mặc con trai để đến với người chồng không coi mình ra gì.

Sau khi nói chuyện với bố, Long gặp Khải và Vỹ trong nhà hàng cùng ăn tối rồi kể chuyện đánh Trí. Long nhờ Khải giữ kín đừng để cho bố mình biết với thái độ xấc xược rồi bỏ đi. 

Long rời khỏi, Khải kể cho Vỹ nghe vì sao Khải cứ luôn giăng bẫy Trí. Anh vẫn nghĩ rằng Trí đâm sau lưng mình, ôm tiền bỏ chạy rồi lấy luôn ba lô tiền ấy. Còn Khải bị đánh đến què chân vì đánh lạc hướng giúp Trí bỏ trốn. Việc này khiến Khải ôm hận nhiều năm và nuôi hận trả thù.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.