Showbiz

Nhạc sĩ Tô Hiếu: Thương Tín nhận cát sê 35 triệu đồng rồi đi thuê ở trọ là không chính xác

16/05/2024, 09:20

Nghệ sĩ Thương Tín phủ nhận thông tin thuê nhà ở trọ với nhạc sĩ Tô Hiếu, sau khi ông nhận được cát sê 35 triệu đồng từ buổi diễn ở Đà Nẵng.

Nhạc sĩ Tô Hiếu - người từng hỗ trợ chỗ ở, nhận show cho Thương Tín vừa thông tin về tình hình của nhạc sĩ Thương Tín.

Theo đó, trong đoạn đối thoại với Tô Hiếu, Thương Tín phủ nhận thông tin thuê nhà ở trọ sau khi nhận được cát sê 35 triệu đồng từ buổi diễn ở Đà Nẵng (hôm 8/5). Nghệ sĩ gạo cội khẳng định vẫn đang ở nhà mẹ đẻ ở quê nhà Phan Rang, thông tin ông lấy tiền đi thuê trọ là không chính xác.

Nhạc sĩ Tô Hiếu: Thương Tín nhận cát sê 35 triệu đồng rồi đi thuê ở trọ là không chính xác- Ảnh 1.

Thương Tín cho biết, giờ ông vẫn đang ở cùng với mẹ đẻ ở quê nhà Phan Rang.

Về số tiền cát sê 30 triệu đồng (cộng thêm 5 triệu đồng tiền phí đi lại) nhận từ show diễn vừa qua, nghệ sĩ Thương Tín nói ông vẫn chưa nhận đủ.

Ông chia sẻ, chủ show sợ ông dùng hết nên mỗi lần chỉ chuyển một ít - khoảng 5 triệu đồng. Chủ show sẽ gửi qua bưu điện theo số CCCD của Thương Tín mỗi tháng 5 triệu cho đến khi hết số tiền 30 triệu đồng.

Ngoài ra, nhạc sĩ Tô Hiếu thông tin thêm, anh vừa mới nhận được một show cho diễn viên Thương Tín vào ngày 26/5 sắp tới tại Tiền Giang. Tô Hiếu đã báo cho đàn anh. Nam diễn viên đã nhận show này và dự định sẽ đi Tiền Giang vào ngày 25/5. Được biết, chủ của show lần này cũng là một người quen cũ của diễn viên Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu.

Nhạc sĩ Tô Hiếu còn khuyên đàn anh đừng khóa điện thoại, đổi số vì khi các bầu show cần thì không liên hệ được.

Trước đó, Thương Tín đã có show diễn ở Đà Nẵng với cát sê là 35 triệu đồng, trong đó có 5 triệu đồng tiền chi phí đi lại và 30 triệu đồng đưa cho nam diễn viên đem về.

Nhạc sĩ Tô Hiếu: Thương Tín nhận cát sê 35 triệu đồng rồi đi thuê ở trọ là không chính xác- Ảnh 2.

Nhạc sĩ Tô Hiếu và nghệ sĩ Thương Tín

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.