Pháp luật

Nhóm thanh niên nghiện game đập hàng loạt kính ô tô trộm cắp tài sản

25/01/2024, 12:35

Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) đã đấu tranh, làm rõ danh tính các đối tượng đập kính ô tô trên địa bàn thời gian vừa qua để trộm cắp tài sản.

Ngày 25/1, Công an TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định bắt tạm giam Bùi Đức Bình (24 tuổi, ngụ tại phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới) về hành vi trộm cắp tài sản.

Nhóm thanh niên nghiện game đập hàng loạt kính ô tô trộm cắp tài sản- Ảnh 1.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Cơ quan công an cũng tiến hành lập hồ sơ xử lý đối với B.Đ.M (15 tuổi) và L.N.T (15 tuổi) cùng ngụ tại TP Đồng Hới.

Đây là nhóm đã gây ra các vụ đập, phá kính xe ô tô để trộm cắp tài sản.

Trước đó, đêm 21 rạng sáng 22/1, trên địa bàn thành phố Đồng Hới xảy ra nhiều vụ đập phá kính xe ô tô để trộm cắp tài sản. Tuy thiệt hại chưa lớn nhưng sự việc đã gây bức xúc và lo lắng trong dư luận thành phố Đồng Hới, nhất là thời điểm tết Nguyên đán đang đến rất gần.

Nhận được tin báo, xét thấy tính chất phức tạp của các vụ việc, Ban Chỉ huy Công an thành phố Đồng Hới đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với các Đội nghiệp vụ và Công an các phường, xã áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để khẩn trương làm rõ đối tượng.

Qua đấu tranh, các đối tượng nói trên khai nhận, để có tiền chơi game nên rủ nhau thực hiện bảy vụ đập phá kính ô tô để lấy trộm tài sản trên địa bàn TP Đồng Hới.

Hiện, Công an TP Đồng Hới đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.