Âm nhạc

Nữ idol thú nhận đang yêu đồng giới, "tố" bạn gái cùng nhóm nhạc lừa dối, ngoại tình

07/05/2024, 10:33

Mới đây, nữ idol Trung Quốc Thẩm Tiểu Ái đã chia sẻ một tâm thư dài về chuyện tình cảm trên mạng xã hội cá nhân. Cô thú nhận đã hẹn hò với thành viên cùng nhóm nhạc và "tố" người tình đã có hành vi cắm sừng mình với một thành viên khác.

Mở đầu tâm thư, nữ idol của nhóm nhạc SNH48 Thẩm Tiểu Ái chia sẻ mình đã có mối quan hệ tình cảm đồng giới. 

Điều gây chấn động cộng đồng mạng chính là người tình của nữ idol không ai khác lại chính là Lô Hinh Di - cũng là thành viên của nhóm nhạc mà Thẩm Tiểu Ái đang hoạt động.

Nữ idol thú nhận đang yêu đồng giới, "tố" bạn gái cùng nhóm nhạc lừa dối, ngoại tình- Ảnh 1.

Thẩm Tiểu Ái (trái) và Lô Hinh Di (phải).

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ cả hai đã có quãng thời gian hẹn hò hơn hai năm. Tuy nhiên, Thẩm Tiểu Ái đã chấm dứt mối tình với Lô Hinh Di vì phát hiện bạn gái đã "cắm sừng" mình. Người thứ 3 xen vào mối quan hệ của cặp đôi lại chính là một thành viên khác cùng nhóm idol SNH48 - Vương Ngữ Thần.

Trong bài đăng, Thẩm Tiểu Ái cho biết bạn gái Lô Hinh Di nhiều lần phủ nhận với "tiểu tam" Vương Ngữ Thần rằng mối quan hệ của hai người chỉ là bạn cùng phòng. Bên cạnh đó, cả hai cũng đã có nhiều cuộc cãi vã về vấn đề người thứ ba. Mặc dù, Tiểu Ái đã nhiều lần bỏ qua cho Hinh Di nhưng nữ idol vẫn "chứng nào tật nấy".

Thẩm Tiểu Ái uất ức kể lại, nữ idol đã phát hiện ra những đoạn chat của bạn gái với người thứ ba và phát hiện cả hai đã có quan hệ từ rất lâu trước cả khi chuyện tình cảm của Tiểu Ái và Hinh Di bắt đầu xuất hiện bất hoà.

Nữ idol thú nhận đang yêu đồng giới, "tố" bạn gái cùng nhóm nhạc lừa dối, ngoại tình- Ảnh 2.

Chân dung "người thứ 3" Vương Ngữ Thần.

Đây không phải lần đầu tiên nhóm nhạc SNH48 lộ tin hai thành viên nữ có mối quan hệ tình cảm đồng giới. 

Năm 2021, hai thành viên Phùng Hiểu Phi và Uông Giai Linh đã xác nhận hẹn hò ngay sau khi cùng nhau rời nhóm SNH48. Hai thành viên này đã âm thầm hẹn hò từ khi còn hoạt động trong SNH48. 

Trước vòng tuyển cử thứ 7 của nhóm, Uông Giai Linh và Phùng Hiểu Phi thi đỗ nghiên cứu sinh, và quyết định rời nhóm. Sau đó, hai cô nàng đã đăng tải nhiều hình ảnh và video chung, công khai mối quan hệ.

Nữ idol thú nhận đang yêu đồng giới, "tố" bạn gái cùng nhóm nhạc lừa dối, ngoại tình- Ảnh 3.

Phùng Hiểu Phi và Uông Giai Linh "bén duyên" từ khi tham gia nhóm nhạc SNH48.

SNH48 là nhóm nhạc thần tượng nữ được thành lập năm 2012 có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhóm hoạt động như một "lò" đào tạo các idol nữ có độ tuổi từ 19 trở lên. Hiện tại, nhóm có tới 74 thành viên nữ được chia thành nhiều team nhỏ, hoạt động độc lập. 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.