Thị trường

Ông Bùi Hoàng Hải làm Phó chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

10/05/2024, 19:12

Ngày 10/5, Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc bổ nhiệm Phó chủ tịch UBCKNN cho ông Bùi Hoàng Hải.

Ông Bùi Hoàng Hải trước đó giữ chức Vụ trưởng Vụ Quản lý chào bán chứng khoán, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN).

Với việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Hải, hiện Ban lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước gồm 1 chủ tịch là bà Vũ Thị Chân Phương và 3 phó chủ tịch... 

Ông Bùi Hoàng Hải làm Phó chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước- Ảnh 1.

Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi trao quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch UBCKNN cho ông Bùi Hoàng Hải.

Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi nhấn mạnh, chúng ta đang đứng tại thời điểm hết sức quan trọng để phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam lên một tầm cao mới. Ông tin tưởng với sự chỉ đạo, điều hành của tập thể lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, nỗ lực của toàn thể cán bộ công chức Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, cũng như các cơ quan tổ chức thị trường và sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đơn vị trong Bộ, các bộ ngành; chúng ta sẽ thực hiện sớm mục tiêu đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Bùi Hoàng Hải bày tỏ sẽ cố gắng rèn luyện, phấn đấu, cùng ban lãnh đạo UBCKNN hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà Bộ Tài chính cũng như Chính phủ giao phó.

Ông Bùi Hoàng Hải sinh năm 1976, trình độ chuyên môn thạc sĩ chính sách công. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Phó chủ tịch UBCKNN, ông Hải đã đảm nhiệm qua các vị trí ở UBCKNN như: Vụ trưởng Vụ Quản lý chào bán chứng khoán, Vụ trưởng Vụ Quản lý kinh doanh chứng khoán…

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.