Đời sống

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn cùng con gái Tiên Nguyễn trao học bổng "Ươm mầm tương lai"

25/09/2023, 12:22

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn cùng con gái Tiên Nguyễn tham dự buổi họp mặt đầu năm học và gặp gỡ các học sinh được Quỹ học bổng Vừ A Dính bảo trợ.

Quỹ học bổng Vừ A Dính vừa tổ chức chương trình họp mặt đầu năm học 2023-2024 hôm 23/9 cho các em học sinh dân tộc và vùng hải đảo thuộc dự án "Ươm mầm tương lai" và các em học sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" cho biết, Quỹ học bổng Vừ A Dính có 4 dự án, trong đó dự án "Ươm mầm tương lai" năm nay tròn 15 tuổi với 622 em học sinh.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Tiên Nguyễn trao học bổng dự án "Ươm mầm tương lai" - Ảnh 1.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn hoà cùng các em học sinh

5 nhà tài trợ đã đồng hành cùng với dự án trong 15 năm liên tiếp. "Một dự án với sự đồng hành dài hơi, trong đó trường Hồng Hà dẫn đầu với việc hỗ trợ 130 em học sinh", bà Trương Mỹ Hoa cho hay.

Trải qua chặng đường khá dài và nhiều ý nghĩa từ một trường đầu tiên là Duy Tân, hiện nay đã có 22 trường tham gia dự án và năm nay có thêm trường Trần Nhân Tông nhận 5 em ở đảo Lý Sơn vào học lớp 6.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Tiên Nguyễn trao học bổng dự án "Ươm mầm tương lai" - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn - đại diện Quỹ học bổng Vừ A Dính trao quà cho các em học sinh

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn cùng con gái Tiên Nguyễn đã đến tham dự chương trình và phát học bổng cho các em trong buổi họp mặt "Ươm mầm tương lai". 

Ông Hạnh Nguyễn, Chủ tịch Tập đoàn IPPG và Quỹ Vì cộng đồng IPPG do Tiên Nguyễn điều hành luôn là đơn vị tiên phong đóng góp cho chương trình. 

Dịp này, Tiên Nguyễn cũng nhận được thư cảm ơn từ bà Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu.

Trong chương trình họp mặt đầu năm học của Quỹ học bổng Vừ A Dính, 52 học sinh trong dự án "Ươm mầm tương lai" được kết nạp vào Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" nâng số thành viên câu lạc bộ của dự án này lên 287 học sinh.

Đặc biệt, chương trình cũng tuyên dương 224 em đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2022 - 2023 và chào đón 56 em học sinh mới vào nhập học năm học 2023 - 2024. Các em được nhận quà tặng chuẩn bị năm học mới của Quỹ học bổng Vừ A Dính và các nhà hảo tâm.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.