Đời sống

Phát hiện người đàn ông 57 tuổi tử vong dưới giếng sâu ở Quảng Trị

15/02/2023, 20:13

Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị đã đu dây xuống giếng sâu đưa thi thể người đàn ông 57 tuổi đã tử vong lên...

Tối 15/2, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, lực lượng đơn vị đã xuống giếng sâu đưa thi thể người đàn ông 57 tuổi được phát hiện đã tử vong lên và bàn giao cho các lực lượng chức năng tiến hành các hoạt động tiếp theo theo quy định.

img

Lực lượng Cảnh sát PCC và Cứu nạn cứu hộ với trang thiết bị cứu nạn, cứu hộ chuyên dụng đang xuống giếng để đưa thi thể nạn nhân lên - Ảnh: Cảnh sát PCCC Quảng Trị

Trước đó, khoảng 3h45’ sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị nhận được tin báo của chính quyền địa phương vừa phát hiện thi thể người đàn ông ở dưới giếng sâu trong tình trạng đã tử vong.

Địa điểm xảy ra sự việc tại khu phố Trung Nam, thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị đã điều động lực lượng, phương tiện cùng nhiều trang thiết bị cứu nạn, cứu hộ chuyên dụng đến hiện trường.

img

Lực lượng cứu hộ với các thiết bị chuyên dụng đang xuống giếng sâu trên - Ảnh: Cảnh sát PCCC Quảng Trị

Đến 8h25’, thi thể nạn nhân đã được lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ đưa lên khỏi giếng và bàn giao cho lực lượng chức năng.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên là N.V.Th., sinh năm 1965, trú tại địa điểm xảy ra vụ việc trên.

Nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.