Xã hội

Phong tỏa cổng một trường học ở Đà Nẵng vì xuất hiện "vật lạ"

10/01/2024, 13:43

Một người đàn ông đứng trước cổng Trường Phan Châu Trinh (TP Đà Nẵng) vứt lại một hộp giấy rồi bỏ chạy khiến trường học phải phong tỏa.

Ngày 10/1, ông Nguyễn Quang Hưng, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Châu Trinh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết, đã sơ tán học sinh, giáo viên đến nơi an toàn để cơ quan chức năng điều tra vụ việc một người đàn ông vứt hộp giấy "lạ" trước cổng trường.

Phong tỏa cổng một trường học ở Đà Nẵng vì xuất hiện "vật lạ"- Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong tỏa cổng Trường THPT Phan Châu Trinh phía mặt đường Lê Lợi.

Theo đó, trưa cùng ngày (10/1), nhân viên bảo vệ trường phát hiện một người đàn ông cầm hộp màu tối đứng rất lâu trước cổng trường, phía đường Lê Lợi.

Thấy lạ, bảo vệ đến hỏi thì người đàn ông vội vứt hộp giấy rồi bỏ chạy.

Nhận thấy bất thường, bảo vệ vội báo cáo lãnh đạo trường. Trường đã chủ động báo công an và quân đội đến để điều tra vụ việc.

"Để đảm bảo an toàn cho học sinh toàn trường, Ban giám hiệu trường đã di dời tất cả học sinh đến nơi an toàn. Hiện khu vực cổng trường phía đường Lê Lợi đã được phong tỏa để điều tra”, ông Hưng cho hay.

Theo ghi nhận, lực lượng nghiệp vụ của công an quận Hải Châu, quân đội phối hợp các lực lượng chức năng phong tỏa trên đường Lê Lợi, đoạn trước cổng Trường THPT Phan Châu Trinh.

Lực lượng chức năng đang điều tra, xác định vật chứa trong hộp giấy nêu trên.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.