Xã hội

Phong tỏa chung cư mini tại Hà Nội sau sự cố chập điện

30/09/2023, 08:40

Sau sự cố chập điện, chính quyền đã tạm thời phong tỏa tòa nhà chung cư mini ở phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội, yêu cầu các hộ dân mua và thuê nhà ở đó tạm thời ở trọ bên ngoài.

Cán bộ Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cho biết, vào hồi 17h35 ngày 29/9, sự cố chập điện đã xảy ra trong căn hộ chung cư mini tại ngõ 2 Phạm Thận Duật (phía sau làng trẻ SOS).

Phong tỏa chung cư mini tại Hà Nội sau sự cố chập điện - Ảnh 1.

Chính quyền đã tạm thời phong tỏa tòa nhà chung cư mini ở phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự cố tuy không gây thiệt hại về người, nhưng trước mắt để đảm bảo an toàn, chính quyền địa phương đã yêu cầu các hộ dân mua và thuê nhà ở đó tạm thời ở trọ bên ngoài; khu vực cũng được dựng rào chắn ngăn người ra vào.

Tại hiện trường, bà L.H.Th, sinh sống gần đó cho biết, khoảng thời gian trên, người dân trong ngõ 2 bất ngờ thấy nhiều người chạy ra khỏi tòa nhà. 

Đây là một tòa chung cư mini được xây dựng nhiều năm qua, người thuê nhà chủ yếu là sinh viên, một vài hộ dân là vợ chồng trẻ mới cưới.

Phong tỏa chung cư mini tại Hà Nội sau sự cố chập điện - Ảnh 2.

Xe phòng cháy chữa cháy đã được lực lượng chức năng huy động đến hiện trường vụ chập điện ở chung cư mini tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hỏa cũng điều xe chữa cháy đến hiện trường, sự cố nhanh chóng được khắc phục. 

Cũng theo bà L.H.Th, cách đây ít hôm, đoàn kiểm tra liên ngành của quận Cầu Giấy phối hợp với phường Mai Dịch đã về tổng kiểm tra phòng cháy chữa cháy tại đây. 


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.