Âm nhạc

Phương Mỹ Chi là đại sứ của chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 16

07/01/2024, 21:19

Là ca sĩ GenZ yêu văn hoá truyền thống và thành công với album Vũ trụ cò bay mang đậm yếu tố văn học, Phương Mỹ Chi đã tham dự lễ ra quân chiến dịch và tự hào trình diễn ca khúc Những ngôi sao xa xôi đầy hào hùng vào sáng 7/1.

Sáng 7/1 tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM (Khu đô thị ĐHQG TP.HCM) Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP.HCM đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 16, năm 2024.

Nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi là một trong 4 đại sứ của chiến dịch đã cùng hàng nghìn sinh viên tham dự lễ khai mạc và ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện.

Phương Mỹ Chi là đại sứ của chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 16- Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi là 1 trong 4 đại sứ của chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 16.

Cô nàng bày tỏ tinh thần xung kích, dấn thân, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ TP.HCM và thông qua hoạt động này để rèn luyện thêm năng lực và kỹ năng thực hành xã hội.

Phương Mỹ Chi đang là một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu cho thế hệ Z Việt Nam hiện nay khi để lại ấn tượng cho công chúng bởi tài năng vượt trội trong âm nhạc, sự bản lĩnh, khôn khéo, tư duy sáng tạo, nhiệt huyết cống hiến và hình ảnh trẻ trung phù hợp với lứa tuổi.

Nổi lên và được mọi người chú ý với tên gọi “chị Bảy” sau ngôi vị Á quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa 1, “cô bé dân ca” ngày nào giờ đã trở thành nữ ca sĩ đa tài của làng nhạc Việt, là người truyền cảm hứng của thế hệ trẻ Việt Nam.

Không dừng lại ở những năm tháng đầy thành công sau The Voice Kids 2013, nữ ca sĩ 10X tiếp tục làm việc và cống hiến hết mình trong suốt một thập kỷ qua.

Phương Mỹ Chi là đại sứ của chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 16- Ảnh 2.

Cô trình diễn ca khúc Những ngôi sao xa xôi đầy hào hùng vào sáng 7/1.

Đặc biệt có thể kể đến album Vũ trụ cò bay vừa ra mắt - một album đánh dấu sự trưởng thành và đột phá của Phương Mỹ Chi về cả hình ảnh lẫn tư duy, tình yêu và khát khao mang văn học Việt Nam của cô đến gần hơn với khán giả thông qua âm nhạc.

Ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi trở thành đại biểu chính thức của Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM. Ở tuổi 21, nữ ca sĩ tiếp tục vinh dự khi đảm nhận vai trò đại sứ chiến dịch Xuân tình nguyện vô cùng ý nghĩa. Đó cũng chính là câu trả lời rõ nhất về hình ảnh đẹp và sức ảnh hưởng của cô trong cộng đồng sinh viên.

Tham dự lễ khai mạc và ra quân, nữ ca sĩ trình diễn ca khúc Những ngôi sao xa xôi nằm trong album Vũ trụ cò bay, thể hiện tinh thần vô cùng hào hùng và xung kích.

Nói về lý do trở thành đại sứ chiến dịch Xuân tình nguyện, Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, đó là lời căn dặn của Bác mà Chi luôn ghi nhớ.

Phương Mỹ Chi là đại sứ của chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 16- Ảnh 3.

Ở tuổi 21 mang trong mình trái tim nhiệt huyết của tuổi trẻ, Chi mong muốn sẽ thực hiện thật nhiều những hoạt động ý nghĩa, góp phần lan tỏa và kết nối cộng đồng cùng thực hiện những hành động tốt đẹp, lối sống văn minh, yêu thương và chia sẻ với những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn”.

Chiến dịch Xuân nguyện lần thứ 16 năm 2024 góp phần đẩy mạnh cuộc vận động Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố tôi yêu, qua đó giáo dục truyền thống Uống nước nhớ nguồn; Lá lành đùm lá rách trong thanh niên, học sinh, sinh viên Thành phố.

Chiến dịch triển khai 4 chương trình trong Chiến dịch bao gồm: Chương trình Xuân bản sắc; chương trình Xuân sẻ chia; chương trình Xuân chiến sĩ; chương trình Tết văn minh.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.