Bóng đá

Quang Hải phải vượt qua thử thách chưa từng có

09/09/2022, 11:38

Rê bóng trên sân xà bông là thử thách mà Quang Hải chưa từng thực hiện trước khi tới với Kixx Challenge.

Tại Kixx Challenge mùa 2, mới diễn ra, Quang Hải đã tái hiện cú sút curve - cú sút vòng cung đã làm nên “thương hiệu” của Hải “con” - với siêu phẩm sút phạt xoáy cầu vồng tại U23 Thường Châu làm nức lòng người hâm mộ năm nào.

img

Quang Hải đi bóng trên sân đầy xà bông

Lần đầu tiên, những bí mật về cú sút curve được chính chủ chia sẻ tới người hâm mộ cực kỳ chi tiết: cự ly yêu thích của anh chàng, cách trụ và bước đà, kỹ thuật để có một cú sút không chỉ có độ cong hoàn hảo mà còn cực kỳ chính xác.

Bên cạnh việc luyện tập những cú sút sở trường, kỹ năng của Quang Hải còn được thử thách ở mức độ nâng cao hơn với loạt thử thách “khó nhằn” cùng những đôi chân lụa Đỗ Kim Phúc và Tungage như: sút 50 quả bóng ghi bàn, hay đá qua điểm cố định, đá vượt rào…

Đặc biệt, với thử thách đá qua điểm cố định, khung thành không còn thoáng như thường lệ mà được chắn bằng một tấm phướn khổ lớn, chỉ để trống 5 vị trí và bắt buộc người chơi phải thực hiện kỹ thuật sút cầu vồng.

Ngoài màn biểu diễn kỹ thuật cá nhân, Quang Hải cùng hai người “đồng đội” đặc biệt còn tăng năng lượng tích cực với những thử thách hài hước từ Kixx.

Trải nghiệm “Lừa bóng trên sân xà phòng” chưa từng có, yêu cầu các anh chàng phải rê bóng qua sàn xà bông để ghi bàn trong khoảng thời gian vài phút đếm ngược.

Kỹ thuật sút bóng và tinh thần đồng đội của bộ ba Quang Hải - Tùng - Phúc còn thể hiện qua màn chinh phục bingo game - sút vào từng trái bóng để tạo ra một món quà ý nghĩa.

Đó là cải tạo một sân bóng cho các em nhỏ ở vùng quê, cổ vũ các em theo đuổi đam mê bóng đá.

Sự lăn xả hết mình trong từng thử thách, sự ăn ý của Quang Hải cùng các VĐV bóng đá nghệ thuật tài năng qua những màn chơi sáng tạo và bất ngờ… tất cả đã làm nên một chương trình hấp dẫn.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.