Giáo dục

Ra mắt Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

30/03/2024, 15:59

Ngày 30/3, tại Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu sinh viên nhiệm kỳ 2024-2029.

Tham dự Đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám đốc Học viện; Đại diện các tổ chức đoàn thể; Các đơn vị trong Học viện; Ban Chấp hành lâm thời Hội Cựu sinh viên và hơn 200 đại diện cựu sinh viên các khoa, viện đang công tác tại khắp mọi miền Tổ quốc.

Ra mắt Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền- Ảnh 1.

Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2024-2029 chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Học viện.

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Phạm Minh Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền khẳng định: “Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền được ra đời với mục tiêu gắn kết, kết nối các thế hệ sinh viên, tạo ra sân chơi trao đổi thông tin chính luận thời sự và trao đổi kinh nghiệm từ những cá nhân kỳ cựu cho các sinh viên trong trường. Chúng tôi hi vọng Hội Cựu sinh viên là một diễn đàn hữu ích cho những người con của Học viện Báo chí và Tuyên truyền và chúc cho Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ phát huy được hết sức mạnh của mình”.

Ra mắt Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền- Ảnh 2.

Đoàn Chủ tịch Đại hội đại biểu Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2024-2029.

Tại đại hội, ông Mạc Quốc Anh, Chủ tịch Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhiệm kỳ 2024-2029 bày tỏ niềm vinh dự, hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo Học viện, các thầy cô cũng như các cựu sinh viên, học viên.

“Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tạo ra những thế hệ sinh viên, học viên xuất sắc, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội đất nước ở các lĩnh vực khác nhau. Trong thời gian tới, Hội Cựu sinh viên sẽ hoạt động với mục tiêu xây dựng một cộng đồng cựu sinh viên phồn thịnh, là nguồn hỗ trợ, truyền cảm hứng và sức mạnh cho tất cả các thành viên; Đồng thời, tạo ra các mối quan hệ ý nghĩa cũng như cơ hội phát triển cho các cá nhân”.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.