Bóng đá

Ronaldo nhận cú sốc lớn khi con trai mới sinh qua đời

19/04/2022, 07:55

Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã xác nhận trên twitter rằng con trai mới sinh của anh đã qua đời.

Ngôi sao của MU - Cristiano Ronaldo đã đăng một thông báo xác nhận con trai qua đời ngay sau khi người bạn đời Georgina Rodriguez hạ sinh một cặp song sinh. Bé gái may mắn hơn khi được thế giới chào đón.

img

Ronaldo và bạn gái khoe ảnh song thai hồi tháng 10/2021

Ronaldo chia sẻ tin tức trên mạng xã hội trong một bài đăng có chữ ký của anh và bạn gái.

“Chúng tôi phải thông báo rằng con trai của chúng tôi đã qua đời. Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào có thể cảm nhận được.

Chỉ có sự chào đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để sống đến giây phút này với hy vọng và hạnh phúc. Chúng tôi xin cảm ơn các bác sĩ, y tá đã quan tâm và hỗ trợ.

Chúng tôi rất đau đớn và yêu cầu sự riêng tư vào thời điểm rất khó khăn này. Cậu bé của cha mẹ, con là thiên thần của cha mẹ. Cha mẹ sẽ luôn yêu con”, Ronaldo viết.

Trước đó, Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đã bật mí chuyện gia đình anh sắp đón thêm thành viên bằng cách đăng ảnh siêu âm song thai lên mạng xã hội hồi tháng 10/2021.

Trước khi Georgina mang thai lần 2, Ronaldo đã là ông bố 4 con. Cụ thể, các quý tử nhà CR7 gồm có Cristiano Jr (11 tuổi), cặp song sinh Eva - Mateo (4 tuổi) và Alana Martina (3 tuổi).

Với cú sốc kể trên, nhiều khả năng Ronaldo sẽ không tham dự trận đấu với Liverpool tại vòng 33 Ngoại hạng Anh diễn ra rạng sáng 20/4.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.