Hàng không

Sân bay Nội Bài tặng quà đặc biệt cho hành khách dịp tết Nguyên đán

09/02/2024, 07:00

Cảng HKQT Nội Bài tổ chức một chương trình tặng quà đặc biệt nhân dịp đầu năm tới hành khách đi tàu bay.

Sân bay Nội Bài tặng quà đặc biệt cho hành khách dịp tết Nguyên đán- Ảnh 1.

Hành khách qua Cảng HKQT Nội Bài sẽ được thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt.

Tin từ Cảng HKQT Nội Bài, trong hai ngày 14/2 - 15/2/2024 ( tức ngày mồng 5, mồng 6 Tết) hành khách qua Cảng HKQT Nội Bài sẽ được thưởng lãm màn viết thư pháp nghệ thuật và nên biểu diễn ca nhạc tại cả hai nhà ga.

Lãnh đạo Cảng HKQT Nội Bài chia sẻ: Tặng quà lì xì đầu năm là một phong tục cổ truyền của Việt Nam cũng như một số nước châu Á.

Lì xì đầu năm thể hiện sự quan tâm, lòng tri ân và sự chia sẻ của người tặng đối với người nhận. Quà lì xì cũng được coi là để gửi lời chúc phúc, sự thành công và thịnh vượng trong năm mới.

"Với mong muốn một năm may mắn, bình an và phúc lộc thọ tràn ngập đến với hành khách cũng như gia đình, Cảng HKQT Nội Bài đã chuẩn bị một món quà lì xì đầu Xuân đặc biệt: thầy đồ tặng chữ đầu năm và biểu diễn âm nhạc dân gian với các ca khúc mùa xuân. Hành khách qua nhà ga T1, T2 những ngày này sẽ có cơ hội được tặng chữ, được nghe hát chèo, hát xẩm, chầu Văn trước giờ khởi hành chuyến bay…", đại diện Cảng HKQT Nội Bài nói và cho biết thêm: Hai thầy đồ đến từ Văn Miếu - Quốc Tử Giám và các nghệ sĩ thuộc đoàn chèo Tổng cục hậu cần sẽ đem đến cho hành khách những niềm vui bất ngờ, một không gian nghệ thuật đậm chất Tết Việt ngay tại cửa ngõ hàng không của thủ đô Hà Nội.

Sân bay Nội Bài tặng quà đặc biệt cho hành khách dịp tết Nguyên đán- Ảnh 2.

Thầy đồ đến từ Văn Miếu - Quốc Tử Giám sẽ tặng chữ cho hành khách qua Cảng HKQT Nội Bài trong 2 ngày mùng 5, mùng 6 tết Nguyên đán.

Trước đó trong khuôn khổ tuần lễ văn hoá "Hương sắc Hà Nội" tháng 11/2023, Cảng HKQT Nội Bài cũng đã gây ấn tượng với nhiều hành khách khi mời các nghệ nhân làng nghề truyền thống giới thiệu về nghề nón, nghề thêu, nặn gốm, tò he và các nghệ sỹ biểu diễn âm nhạc dân gian.

Không gian nghệ thuật truyền thống sắp sửa được hiển hiện ngay tại không gian trước chuyến bay giúp quý vị có thêm những niềm vui, niềm tự hào dân tộc những ngày đầu Xuân mới.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.