Showbiz

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng nhạc trưởng

22/04/2024, 17:29

"Tôi được thoải mái thể hiện bản thân, chồng tôi cũng hiểu được đây là không gian của hôn nhân", siêu mẫu Thanh Hằng tâm sự.

Mới đây, tham gia podcast "Ta hạnh phúc", siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ quan điểm về hạnh phúc trong công việc, cuộc sống, đặc biệt là mối quan hệ với ông xã là nhạc trưởng Trần Nhật Minh.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng nhạc trưởng- Ảnh 1.

Siêu mẫu Thanh Hằng.

Nói về hạnh phúc, Thanh Hằng cho rằng, có người nghĩ phải có biệt thự, xe hơi, quyền lực mới là hạnh phúc. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu lại quan niệm hạnh phúc đến từ những điều đơn giản như được ăn một món ngon, được gặp một người mà bản thân có thể trò chuyện tâm đắc, được mặc một bộ đồ mà mình cảm thấy tự tin.

Ngoài ra, hạnh phúc còn là được tự do, độc lập, chủ động làm những gì mình muốn. "Tôi thấy mình hạnh phúc, xinh đẹp nhất là khi có thể làm chủ mọi hành động, tư duy xung quanh cuộc sống của mình. Không điều gì đong đếm được nó. Giá trị đó lớn hơn tất cả", người đẹp sinh năm 1983 tâm sự.

Đối với Thanh Hằng, thang điểm hạnh phúc là 10. Siêu mẫu luôn cảm thấy hài lòng với bản thân, thấy năng động và vui vẻ, nhất là khi được làm việc. Cô nghĩ rằng chỉ khi bản thân có cảm giác vui thì mới làm được hiệu quả, lan tỏa điều đó tới mọi người.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng nhạc trưởng- Ảnh 2.

Thanh Hằng quan niệm hạnh phúc đến từ những điều đơn giản.

Thanh Hằng tâm sự, suốt hơn 20 năm làm nghề, cô đã phấn đấu gian nan để có được những giá trị như hiện tại. Nhưng đối với cô đó là hạnh phúc.

"Tôi là người tích cực. Có lúc tôi cũng trách móc, tự hỏi tại sao mình không may mắn. Tuy nhiên tôi đã rút ra khỏi cái vòng suy nghĩ đó và nghĩ rằng những gì diễn ra đều có lý do. Mọi thứ đều có cái vui, cái không vui, cái tốt và cái không tốt, để giúp mình có được sự cân bằng của ngày hôm nay", nữ siêu mẫu nhận định.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng nhạc trưởng- Ảnh 3.
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng nhạc trưởng- Ảnh 4.

Thanh Hằng luôn chủ động ôm hôn, khoác vai ông xã.

Nữ siêu mẫu cũng hiếm hoi nhắc về cuộc sống hôn nhân với ông xã Trần Nhật Minh. Một số ý kiến cho rằng trong những bức ảnh mà Thanh Hằng chia sẻ trên mạng xã hội, cô thường chủ động khoác vai hay ôm chồng, trong khi đa số phụ nữ đều ngược lại. 

Diễn viên "Mẹ chồng" giải thích: "Trong mối quan hệ này, tôi được thoải mái thể hiện bản thân và chồng tôi cũng hiểu được đây là sự thoải mái của người vợ và không gian của hôn nhân. 

Chúng tôi không đi theo những định kiến hay suy nghĩ phụ nữ phải mềm mại hơn, để chồng khoác vai, hoặc không chủ động làm những điều đó. Chúng tôi có suy nghĩ khác, miễn là thấy hạnh phúc và thoải mái". 

Về việc phụ nữ nên bộc lộ những suy nghĩ của mình với chồng hay để người ấy phải tự tìm hiểu, Thanh Hằng cho rằng phụ nữ có cái khó có cái dễ, đôi lúc không cần tìm hiểu quá sâu hoặc quá rõ về họ. Họ chỉ cần người đàn ông yêu thương họ là mọi thứ tự động êm đẹp.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng nhạc trưởng- Ảnh 5.

Thanh Hằng thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc, ngọt ngào bên chồng nhạc trưởng.

Siêu mẫu thừa nhận từng mang tâm lý nửa kia phải tự hiểu, tự đoán được cô đang nghĩ gì, nhưng rồi đến một lúc cô thấy điều đó sai.

"Mình muốn gì thì phải nói ra, vì trong 10 chuyện thì người đàn ông của mình chỉ có thể đoán được 5 thôi. Tâm lý phụ nữ biến chuyển rất nhanh. Nếu hôm nay mình cảm thấy giữa hai người có nguy cơ gây nhau thì buộc phải nói ra bằng một thái độ, cảm xúc, không gian phù hợp", Thanh Hằng chia sẻ.

Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh làm đám cưới hồi tháng 10/2023 ở TP. HCM.  Sau khi kết hôn, Thanh Hằng nói hôn nhân khiến tính cách của cô trở nên đằm thắm, nhu mì hơn xưa. Cô học được ở Nhật Minh cách luôn giữ điềm tĩnh trong mọi tình huống.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.