Văn hóa - Giải Trí

The New Mentor tập 4: Trò cưng của HLV Thanh Hằng bị đưa vào phòng loại

02/09/2023, 10:54

Ba lần liên tiếp trong top 3 chiến thắng thử thách phụ, Ngọc Ánh vẫn được HLV Thanh Hằng đưa vào phòng loại trong The New Mentor tập 4.

Trong The New Mentor tập 4, top 20 của chương trình được hướng dẫn bộ môn yoga tại Khu vực đào tạo toàn diện. 

Các thí sinh phải thực hiện thử thách chụp ảnh với tư thế yoga kết hợp phong cách thời trang.

The New Mentor tập 4: Trò cưng của HLV Thanh Hằng bị đưa vào phòng loại - Ảnh 1.

Ngọc Ánh ba lần liên tiếp được chọn vào top 3 ở thử thách phụ tại The New Mentor.

Ở thử thách này, Ngọc Ánh của đội huấn luyện viên (HLV) Thanh Hằng tiếp tục góp mặt vào top 3 chiến thắng, cùng với hai thí sinh của đội HLV Hồ Ngọc Hà là Như Vân và Hoàng Yến. 

Ba lần liên tiếp xuất hiện trong top 3 thí sinh có bức ảnh đẹp nhất ở phần thi này đã giúp Ngọc Ánh chứng minh năng lực của mình, đồng thời gây chú ý với khán giả.

Nói về thử thách trong The New Mentor tập 4, Ngọc Ánh chia sẻ: “Hơn 7 năm kinh nghiệm chụp ảnh lookbook cho nhiều nhãn hàng với đủ mọi yêu cầu từ dễ đến khó, tôi vẫn cảm thấy thử thách lớn từ các đề bài của chương trình The New Mentor.

Tôi không dám nói bản thân có lợi thế ở phần thi nào. Tôi tin các cô gái được chọn vào 4 team đều có những ưu và khuyết điểm riêng.

Ở mỗi phần thi dù chính hay phụ, tôi đều cố gắng tập trung quan sát, học hỏi và nỗ lực để cho ra những tấm hình tốt nhất theo đúng yêu cầu chương trình".

img
img

Chiến thắng ở thử thách phụ, Ngọc Ánh được lựa chọn làm HLV tân binh ở phần thử thách chính.

Là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất ở thử thách phụ của đội Thanh Hằng, theo luật của chương trình, Ngọc Ánh đồng thời trở thành “new mentor” (HLV tân binh) ở phần thử thách chính: Chụp ảnh với bộ môn Pilates. 

Đây cũng là thử thách lớn của Ngọc Ánh khi phải thử sức ở vị trí huấn luyện viên tân binh, lập chiến lược cho phần thi chính.

Tuy nhiên, kết quả không được như ý muốn, Ngọc Ánh và Mai Ngô là 2 thí sinh của đội Thanh Hằng không nhận được bình chọn nào từ 4 giám khảo.

Đồng thời, đội của cô cùng với đội HLV Hồ Ngọc Hà phải bước vào phòng loại, đối mặt với HLV chiến thắng ở tập này - Hương Giang. 

img
img

Trò cưng của HLV Thanh Hằng trong phòng loại, đối mặt với HLV Hương Giang và host Dược Sĩ Tiến.

Bước vào phòng loại, Ngọc Ánh thừa nhận thất bại của mình là vì chưa có kinh nghiệm để hướng dẫn người khác, nên không làm tốt như Mai Ngô ở tập trước đó.

"Làm HLV rất khó, vì bạn phải có cái nhìn bao quát với tất cả thành viên trong đội, phải nắm bắt bố cục, phải có chiến lược để ai cũng tạo được dáng đẹp. Nhưng tổng thể vẫn hài hoà chứ không phải “mỗi người một phách”.

Sự thất bại này lại là bài học rất lớn vì tôi biết mình sai ở đâu, thiếu điều gì để thay đổi, quan sát học hỏi thêm từ chị Thanh Hằng, các HLV khác cũng như các thí sinh khác”, "nữ hoàng lookbook" bày tỏ.

The New Mentor tập 4: Trò cưng của HLV Thanh Hằng bị đưa vào phòng loại - Ảnh 4.

Đội hình của HLV Thanh Hằng sau 4 tập The New Mentor 2023.

The New Mentor tập 4, Ngọc Ánh và Tường Vân của đội HLV Thanh Hằng đã trở về an toàn. Trong khi đó, HLV Hồ Ngọc Hà phải chia tay với hai thí sinh Thanh Tuyền và Hoàng Yến.

Cục diện hiện tại của chương trình ngày càng kịch tính khi đội của Hồ Ngọc Hà còn hai người, Thanh Hằng còn bốn thí sinh. Trong khi Hương Giang - Lan Khuê đã bảo toàn lực lượng với 6 thành viên.

The New Mentor có đi vào vết xe đổ của The Face khi lạm dụng chiêu trò?The New Mentor có đi vào vết xe đổ của The Face khi lạm dụng chiêu trò?

The New Mentor 2023 đã lên sóng được hai tập nhưng liên tục vấp phải tranh luận trái chiều liên quan đến host Dược Sĩ Tiến.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.