Quản lý

Sở GTVT Cần Thơ thông báo lý do giãn thời gian cấp mới giấy phép lái xe

03/06/2024, 17:41

Nguồn vật liệu in giấy phép lái xe (GPLX) của Sở Giao thông vận tải (GTVT) thành phố Cần Thơ đã sử dụng gần hết, khiến việc đổi, cấp mới GPLX phải giãn lại.

Ngày 3/6, Sở GTVT Cần Thơ vừa có thông báo về việc tạm thời chỉ tiếp nhận hồ sơ cấp đổi GPLX trong các trường hợp thực sự cần thiết và giãn thời gian cấp mới GPLX các kỳ sát hạch đã tổ chức sau ngày 1/5/2024.

Lý do vì nguồn vật liệu in GPLX của Sở dự trù từ đầu năm đã sử dụng gần hết. Hiện đơn vị  đang lập thủ tục đấu thầu để mua sắm vật liệu in và chờ hướng dẫn chi tiết của cấp có thẩm quyền một số nội dung liên quan theo quy định.

Sở GTVT Cần Thơ thông báo lý do giãn thời gian cấp mới giấy phép lái xe- Ảnh 1.

Thiếu vật liệu in, việc đổi, cấp mới GPLX ở Cần Thơ sẽ bị giãn thời gian và chỉ ưu tiên cấp trong các trường hợp thực sự cần thiết.

Sở GTVT đã thông báo đến Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố Cần Thơ, các trung tâm, cơ sở đào tạo lái xe hỗ trợ thông tin đến tổ chức, cá nhân và người dân về vấn đề này.

Tạm thời Sở chỉ tiếp nhận hồ sơ cấp đổi GPLX trong các trường hợp thực sự cần thiết như: GPLX gần đến hạn đổi, mất cấp lại, trễ hạn... và giãn thời gian trả kết quả cấp mới GPLX các kỳ sát hạch đã tổ chức sau ngày 1/5/2024. 

Sở GTVT cho biết sẽ khẩn trương hoàn tất việc đấu thầu mua sắm nguồn vật liệu in GPLX để hoạt động trở lại bình thường, dự kiến sau ngày 1/8 tới đây.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.