Xã hội

Tạm đình chỉ trưởng công an phường chửi bới, đánh người sau va chạm

18/05/2023, 16:56
image

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi quyết định tạm đình chỉ công tác với Trưởng Công an phường Bãi Cháy để làm rõ những hành vi không chuẩn mực với dân.

Ngày 18/5, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Giám đốc Công an tỉnh, Thiếu tướng Đinh Văn Nơi vừa ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Trung tá Nguyễn Thành Nam, Trưởng Công an phường Bãi Cháy (TP Hạ Long) để thực hiện quy trình xem xét, xử lý kỷ luật về hành vi vi phạm theo quy định.

img

Trung tá Nguyễn Thành Nam, Trưởng Công an phường Bãi Cháy (áo trắng) có hành vi chửi bới, đánh người sau va chạm giao thông

Trước đó, mạng xã hội đã đăng tải một clip dài 1 phút 27 giây ghi lại hình ảnh 2 chiếc xe ô tô đối đầu nhau, nghi là va chạm giao thông.

Trong khi đó, một người đàn ông mặc quần đen, áo trắng chân bước loạng choạng, giọng nói như say rượu vừa chửi bới, đe dọa và vừa đánh một người thanh niên.

Đáng chú ý, người đàn ông này còn nói: "Tao là Trưởng Công an phường Bãi Cháy... bắt thằng này lại…".

Ngay sau khi clip được đăng tải đã gây xôn xao dư luận.

Nhận được thông tin vụ việc, Công an TP Hạ Long đã vào cuộc xác minh, bước đầu xác định, vào khoảng 21h30 tối 17/5, tại đường Hạ Long (phường Bãi Cháy) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa ô tô BKS 14A - 707.87 với ô tô BKS 14A - 506.98 khiến 2 ô tô bị hư hỏng nhẹ.

Kết quả xác minh cũng cho thấy, người điều khiển ô tô BKS 14A - 506.98 cũng là người đàn ông mặc quần đen, áo trắng, có hành vi chửi bới, đánh người trong clip chính là Trung tá Nguyễn Thành Nam, Trưởng Công an phường Bãi Cháy.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, sẽ tiếp tục làm rõ hành vi vi phạm của Trung tá Nguyễn Thành Nam, đồng thời xử lý nghiêm, công khai theo quy định.

>>> Clip: Người đàn ông tự xưng là trưởng công an phường (áo trắng) nghi say rượu, chửi bới, đánh dân sau va chạm giao thông:

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.