An ninh hình sự

Tạm giữ 139 đối tượng phê ma túy tại quán bar trong đêm Noel

25/12/2022, 12:18

Quán bar này đã bị tước giấy phép do chứa chấp những kẻ sử dụng ma túy. Và chủ cơ sở nhờ người khác đứng tên để làm lại giấy phép.

Ngày 25/12, Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên Giang đang lấy lời khai để củng cố hồ sơ xử lý hành chính hơn 139 đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ ma túy đối với một số đối tượng khác xảy ra tại 1 quán bar trên địa bàn TP Rạch Giá.

img

Lực lượng công an tiến hành kiểm tra quán bar có gần 300 người đang vui chơi.

Trước đó vào khoảng lúc 23h30 ngày 24/12/2022 - ngay đêm Noel, Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành kiểm tra tại quán bar Paradise ở đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá.

img

Ma túy vứt vương vãi được công an phát hiện.

Tại đây, công an phát hiện gần 300 người đang lắc lư trong tiếng nhạc. Thấy có công an, nhiều đối tượng tìm cách tháo chạy nhưng đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã tìm thấy nhiều viên nén và bịch nylon bên trong chứa ma túy tổng hợp vứt xuống dưới ghế và sàn nhà nhằm phi tang.

img

Công an kiểm tra các khách hàng nghi vấn tại quán bar.

Công an đã đưa 277 khách chơi và 23 nhân viên quán bar về trụ sở. Qua test nhanh có 139 đối tượng dương tính với chất ma túy tổng hợp, chủ yếu là thuốc lắc (MDMA) và ma túy đá (Methaphetamine).

img

Quán bar này đã bị tước giấy phép kinh doanh vì hoạt động có liên quan đến ma túy.

Trước đó, cũng tại quán bar này, lực lượng Công an tỉnh Kiên Giang đã kiểm tra và phát hiện 105 đối tượng dương tính với ma túy và bắt tạm giam 2 đối tượng về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Sau đó, cơ quan chức năng đã tước giấy phép kinh doanh đối với chủ quán bar.

img

Tuy nay quán bar đã thay chủ mới nhưng vẫn tái diễn tình trạng để khách sử dụng ma túy.

Để quán bar tiếp tục hoạt động, chủ cơ sở đã làm lại giấy phép kinh doanh mới do người khác đứng tên.

img

Những đối tượng đang bị công an tạm giữ.

Tại thời điểm kiểm tra, quản lý quán vẫn chưa xuất trình được một số giấy phép kinh doanh có điều kiện của quán bar theo quy định của pháp luật.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.