Điều tra

Tạm giữ một người liên quan đến vụ nổ ở Ninh Bình khiến 2 người tử vong

08/12/2023, 14:06

Chiều 8/12, Công an huyện Kim Sơn (Ninh Bình), cho biết đang tạm giữ một người để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ nổ làm 2 người tử vong.

Theo đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Sơn (tỉnh Ninh Bình) đã tạm giữ Nguyễn Văn Linh (27 tuổi, ngụ tại thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn) là người thuê nhà để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tạm giữ một người liên quan đến vụ nổ ở Ninh Bình khiến 2 người tử vong - Ảnh 1.

Cơ quan công an vào việc điều tra vụ việc khiến 2 người tử vong ở Ninh Bình.

Bước đầu, làm việc với cơ quan công an, Linh khai nhận giữa tháng 11/2023, Linh thuê nhà của ông Trần Văn Chính (36 tuổi, trú xóm Tây Thổ, xã Văn Hải) để ở.

Thông qua mạng xã hội, Linh đã đặt mua thuốc pháo, dây cháy chậm và vỏ pháo trên mạng để chế tạo pháo nổ bán kiếm lời. Linh thuê chị M.T.X (30 tuổi, trú thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn) và chị L.T.G (28 tuổi, trú xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn) để lắp ráp ngòi nổ, đóng gói đơn hàng cho khách.

Vào khoảng 17h ngày 7/12, Linh đang làm việc trong phòng ngủ thì nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ gian bếp. Lúc đó, Linh chạy ra ngoài thì phát hiện chị X và chị G đã tử vong. Còn cháu P.Đ.P (con chị G) đang ở hiện trường và bị xây xát nhẹ.

Vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Kim Sơn điều tra, làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.