Đời sống

Thái Bình: Phát hiện người đàn ông tử vong, nằm úp dưới mương nước

04/04/2024, 20:21

Người dân trên địa bàn xã Đông Tân (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế nằm úp dưới mương nước.

Chiều tối 4/4, một lãnh đạo UBND xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế nằm úp dưới mương nước.

Thái Bình: Phát hiện người đàn ông tử vong, nằm úp dưới mương nước- Ảnh 1.

Khu vực mương nước cánh đồng thôn Tây Thượng Liệt, xã Đông Tân - hiện trường phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế nằm úp mặt xuống mương nước.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h trưa cùng ngày, tại khu vực mương nước cánh đồng thôn Tây Thượng Liệt (xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình), người dân phát hiện một người đàn ông khoảng 25-45 tuổi tử vong trong tư thế nằm úp.

"Thời điểm người dân phát hiện, thi thể mặc quần lửng, cởi trần, người gầy và đã bốc mùi nên có thể đã tử vong từ lâu. Chính quyền địa phương đã báo cáo Công an huyện Đông Hưng để khám nghiệm tử thi. Sau đó, lấy thông tin để tìm người thân cho người đàn ông tử vong này", lãnh đạo UBND xã Đông Tân cho biết.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.