Showbiz

Thần tượng Kpop về quê làm tiếp viên cơ sở giải trí cho người lớn

27/04/2024, 22:26

Haru là thành viên người Nhật của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Nature. Cô trở về quê nhà và làm việc tại một cơ sở giải trí dành cho người lớn.

Theo Allkpop, mới đây, một đoạn video quảng cáo của một cơ sở giải trí cho người lớn tại Nhật Bản đã nhanh chóng gây chú ý với nữ tiên viên của quán. Nữ tiếp viên này tự giới thiệu bản thân là Sakura Ruru, mới làm việc được 3 tháng.

Thần tượng Kpop về quê làm tiếp viên cơ sở giải trí cho người lớn- Ảnh 1.

Hình ảnh của Haru trong đoạn video quảng cáo của một cơ sở giải trí người lớn Nhật Bản.

"Năm 18 tuổi, tôi ra mắt với tư cách là một thần tượng Kpop và quảng bá được khoảng 3 tháng. Hiện tại, tôi đang làm tiếp viên để dành dụm tiền thành lập phòng tập nhảy của riêng mình", cô chia sẻ.

Nhiều khán giả đã phát hiện ra nữ tiếp viên này chính là Haru, thành viên người Nhật của nhóm nhạc nữ Nature. Không ít người bày tỏ sự kinh ngạc và sốc khi biết một thần tượng Kpop lại đang làm tiếp viên cho cơ sở giải trí.

Trên mạng xã hội cá nhân, Haru cho biết, cô không ngờ điều này lại tạo ra "làn sóng" trong dư luận. Cô khẳng định mình vẫn làm việc chăm chỉ vì mục tiêu cá nhân nên mong mọi người hãy hành động và bình luận tử tế, cũng như đừng quá lo lắng cho cô.

"Tôi có thể gặp được nhiều người tuyệt vời khi làm việc. Vì vậy, tôi rất thích công việc của mình", Haru chia sẻ.

Thần tượng Kpop về quê làm tiếp viên cơ sở giải trí cho người lớn- Ảnh 2.

Haru là thành viên của nhóm nhạc Kpop Nature.

Công ty quản lý của nhóm nhạc Nature cho hay, Nature đã tạm dừng các hoạt động quảng bá của nhóm trong thời gian này nên Haru đã trở về Nhật Bản. Nhưng gần đây, công ty không thể liên lạc được với cô. Trước những thông tin trên mạng xã hội, công ty quản lý cũng đang tìm cách liên lạc với Haru để xác minh sự thật.

Ngay sau đó, đoạn video quảng cáo của cơ sở giải trí cũng đã bị gỡ xuống khỏi mạng xã hội.

Koreaboo thông tin, đợt quảng bá cuối cùng của Nature với tư cách là một nhóm nhạc là vào tháng 11/2022 với mini album thứ 3 "Nature World: Code W". Nhóm đã ngừng hoạt động kể từ tháng 6 năm ngoái, sau khi phát hành bản nhạc "Fly High" cho bộ phim web "Sound Candy".

Đáng chú ý, một ngày sau khi thông tin của Haru gây xôn xao dư luận, nhóm nhạc nữ Nature đã chính thức tuyên bố tan rã.

Thần tượng Kpop về quê làm tiếp viên cơ sở giải trí cho người lớn- Ảnh 3.

Sau sự việc của Haru, nhóm nhạc Nature cũng tuyên bố tan rã.

Cảm ơn người hâm mộ đã dành tình yêu và sự quan tâm cho nhóm nhạc nữ Nature, công ty n.CH Entertainment tuyên bố nhóm nhạc chính thức kết thúc hoạt động.

"Quyết định chấm dứt hoạt động quảng bá của nhóm được đưa ra sau cuộc tranh luận kéo dài và nghiêm túc giữa các thành viên và công ty quản lý về kế hoạch tương lai của nhóm. Cuối cùng, mọi người đồng ý đi theo con đường riêng của mình", đại diện n.CH Entertainment thông tin và cho biết thêm, riêng thành viên Kim So Hee vẫn là nghệ sĩ tại công ty và tiếp tục quảng bá cá nhân trong hoạt động âm nhạc, diễn xuất.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.