Đời sống

Thanh niên tìm người lạ trả lại 260 triệu đồng chuyển khoản nhầm

20/12/2023, 18:26

Bỗng dưng tài khoản ngân hàng báo số tiền tăng đột biến lên đến 260 triệu đồng, biết là của người khác chuyển khoản nhầm, nam thanh niên ở Quảng Ngãi đã đến công an nhờ tìm chủ nhân số tiền trên để trả lại.

Ngày 20/12, Công an huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi cho biết, vừa phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh được tài khoản chuyển nhầm số tiền 260 triệu đồng vào tài khoản của anh Võ Văn Thinh, trú xã Hành Thuận để trả lại.

Chàng thanh niên tìm người lạ trả lại số tiền 260 triệu đồng chuyển khoản nhầm - Ảnh 1.

Anh Võ Văn Thinh thực hiện trao trả số tiền 260 triệu đồng cho bà Viên.

Trước đó, lúc 8h30 ngày 19/12, anh Võ Văn Thinh (33 tuổi, ở thôn Đại An Đông 2, xã Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành) đã đến trụ sở Công an xã Hành Thuận để trình báo và nhờ tìm người đã chuyển khoản số tiền 260 triệu đồng để trả lại.

Sau khi xác minh, liên hệ với ngân hàng, lực lượng công an xác định người chuyển khoản là bà Trần Thị Viên (49 tuổi, trú thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai). Qua liên hệ, lực lượng công an xác định bà Viên là người đã chuyển khoản nhầm vào tài khoản ngân hàng của anh Thinh. 

Nhận lại được số tiền chuyển khoản nhầm, bà Trần Thị Viên rất vui mừng, bày tỏ lòng biết ơn đến anh Võ Văn Thinh và lực lượng Công an huyện Nghĩa Hành.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.