Showbiz

Thanh Thúy: Phụ nữ có giỏi thế nào, vẫn phải chăm sóc dạy con thật tốt

13/11/2023, 08:39

Theo Thanh Thúy, xác định mình là phụ nữ phải chăm sóc gia đình, nuôi dạy con thật tốt nên tất cả những việc mình làm đều khiến ông xã yên tâm.

Tham gia ghi hình chương trình Mái ấm gia đình Việt mới đây, Thanh Thúy xuất hiện với hình ảnh tự lái xe đến trường quay, đưa con trai đi theo và lỉnh kỉnh đồ đạc. Cô sắp xếp ổn thỏa cho con trai ở một góc cùng trợ lý rồi mới tham gia ghi hình.

Thanh Thúy bật mí bí quyết giữ hạnh phúc gia đình bên Đức Thịnh - Ảnh 1.

Nhiều năm nay, Thanh Thúy không tham gia đóng phim mà chủ yếu tập trung làm nhà sản xuất.

Theo nữ diễn viên, bản thân cô thấy dù có kinh doanh giỏi thế nào, vai trò của người phụ nữ vẫn là chăm sóc con và nuôi dạy con thật tốt. Do đó đi đâu quay phim, cô luôn đưa con đi cùng nếu có thể.

"Tôi thấy mình làm việc năng suất hơn vì yên tâm khi có con bên cạnh. Cảm giác con được chăm sóc chu đáo, tôi sẽ thăng hoa hơn trong công việc đang làm", nữ diễn viên tâm sự.

Khi chứng kiến hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi, hình ảnh người phụ nữ mất chồng, gia đình không trọn vẹn trong chương trình thiện nguyện, Thanh Thúy thêm trân trọng khoảng thời gian bên gia đình hơn.

Thực tế, không chỉ đưa con đi làm cùng, bà xã Đức Thịnh còn lập hẳn các trang mạng xã hội cho hai con. Các con của cô cũng không ít lần diễn xuất cùng cha mẹ trong các đoạn clip.

Theo Thanh Thúy, vợ chồng cô không nghĩ đến chuyện sẽ ép con theo nghề. Tuy nhiên, cô biết cách làm sao để giúp cho một người có thương hiệu cá nhân.

Thanh Thúy bật mí bí quyết giữ hạnh phúc gia đình bên Đức Thịnh - Ảnh 2.

Gia đình đạo diễn Đức Thịnh - Thanh Thúy.

Bên cạnh việc chăm sóc con cái, Thanh Thúy cũng là người phụ nữ trân trọng gia đình. Với cô, bí quyết để có gia đình hạnh phúc là sự tin tưởng. 

Bản thân cô và đạo diễn Đức Thịnh không mâu thuẫn quá nhiều trong quan điểm dạy con. Mọi việc trong nhà đều do cô quyết định. Điều này thể hiện sự tin tưởng của Đức Thịnh đối với bà xã.

"Những việc quan trọng, tôi vẫn cần ý kiến của anh Thịnh. Tôi xác định mình là phụ nữ, phải chăm sóc gia đình, nuôi dạy con thật tốt nên tất cả những việc mình làm đều khiến ông xã yên tâm", nữ diễn viên thổ lộ.

Là người của công chúng, Thanh Thúy cho rằng việc sắp xếp thời gian hợp lý giữa công việc và gia đình là một điều "hơi khó".

Dẫu vậy, bà mẹ hai con khẳng định mình là người luôn biết thu xếp thời gian hợp lý. Lúc con còn nhỏ, cần mẹ hơn nên cô ưu tiên để con lên hàng đầu. Ngược lại, cô sẽ phải dành thời gian chăm chút cho công việc nhiều hơn.

Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt, Thanh Thúy không giấu được sự xúc động khi chứng kiến tình cảnh khó khăn của các nhân vật trong chương trình. Nữ diễn viên cố gắng hết mình, thực hiện thử thách của chương trình và cùng khách mời Mạc Văn Khoa mang về giải thưởng giá trị cho các nhân vật.

Đồng thời, cô cũng bỏ tiền túi, tặng phần quà giá trị và hứa sẽ hỗ trợ hướng nghiệp, đào tạo miễn phí cho 3 em nhỏ mồ côi nếu các em muốn học tập ở TP.HCM.

Thanh Thúy nổi tiếng khi chỉ mới là sinh viên năm nhất của trường Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Cô nổi tiếng với nhiều bộ phim như "Vòng xoáy tình yêu", "Tình yêu còn lại", "Blouse trắng"...

Từng có khoảng thời gian, Thanh Thúy không xuất hiện trên màn ảnh mà chọn lui về làm sản xuất phim, kinh doanh và chăm sóc gia đình. Khoảng thời gian gần đây, khán giả mới bắt đầu nhìn thấy bà xã Đức Thịnh trở lại đóng phim.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.