Đời sống

Thông tin bất ngờ vụ nam sinh bị khóa tay và đánh ở Cà Mau

04/03/2023, 11:59

Liên quan thông tin nam sinh bị khóa tay rồi đánh ở Cà Mau, qua xác minh ban đầu, việc này do nhóm học sinh lớp 10 dàn dựng để quay clip.

Ngày 4/3, theo thông tin từ UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau), đơn vị này vừa có báo cáo về vụ việc liên quan đến nhóm học sinh đánh nhau rồi đăng clip lên mạng xã hội.

Qua xác minh, lực lượng chức năng đã xác định và mời 7 học sinh lớp 10 thuộc Trường THPT Hồ Thị Kỷ có mặt trong đoạn clip trên làm việc.

img

Hình ảnh nhóm học sinh lớp 10 ở Cà Mau dàn cảnh đánh nhau được lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Cơ quan công an làm việc với 7 em này thì kết luận đây là chỉ trò đùa giỡn. Em học sinh bị khóa tay rồi đánh trong clip cũng khai nhận là trò đùa. Cả nhóm dựng để quay clip nhưng không ngờ một người ở khách sạn gần đó quay lại và phát tán trên mạng.

Trước đó, ngày 3/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một số học sinh đánh nhau tại bãi đất trống thuộc khu dân cư Minh Thắng (khóm 3, phường 9, TP Cà Mau).

Đoạn clip trên kèm theo nội dung: “Vụ việc xảy ra khoảng 11h hôm nay tại khu dân cư Minh Thắng. Mong sự việc được xác minh, làm rõ”.

Sau một thời gian ngắn đăng tải, đoạn clip đã thu hút được hàng nghìn lượt xem và bình luận từ người dùng mạng xã hội.

Sau đó, công an đã vào cuộc điều tra, xác minh và kết luận nội dung như trên.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.