An ninh hình sự

Thông tin mới vụ nữ chủ tịch huyện bị bốc hơi hơn trăm tỷ trong tài khoản

24/03/2024, 21:44

Hiện nay các đơn vị chức năng vẫn tiếp tục xác minh về thông tin lan truyền vụ nữ chủ tịch huyện bị bốc hơi hơn 100 tỷ đồng khỏi tài khoản.

Liên quan thông tin nữ Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) bị “bốc hơi” số tiền lớn trong tài khoản, hiện tại các cơ quan chức năng của địa phương đang xác minh, điều tra.

Thông tin mới vụ nữ chủ tịch huyện bị bốc hơi hơn trăm tỷ trong tài khoản- Ảnh 1.

Nhiều nguồn tin lan truyền thông tin bà Giang H bị bốc hơi hơn 100 tỷ đồng trong tài khoản. Ảnh minh hoạ

Theo các nguồn tin, số tiền bà Nguyễn Thị Giang H, Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch bị "bốc hơi" khỏi tài khoản từ ngày 3/3 - 11/3 là trên 100 tỷ đồng.

Theo một lãnh đạo huyện Nhơn Trạch, ông có nắm sơ thông tin vụ việc và dự kiến vào đầu tuần sẽ có buổi họp để người liên quan báo cáo rõ hơn về vấn đề trên.

Trong khi đó một lãnh đạo của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai cho biết, vẫn chưa có thông tin hay báo cáo chính xác, đồng thời Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cũng chưa xác minh cụ thể hay kiểm tra về sự việc của bà H. Người này cũng cho biết, việc xác minh hay quản lý về nguồn gốc kê khai tài sản làm đúng theo quy định.

Bà Nguyễn Thị Giang H (51 tuổi) hiện giữ chức Phó bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch, Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch nhiệm kỳ 2021-2025.

Cũng liên quan đến vụ việc này, PV đã nhiều lần liên lạc với bà Giang H nhưng không nhận được câu trả lời.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.