Bóng đá

Quả bóng Vàng Việt Nam không có bất ngờ phút chót

19/02/2024, 22:03

Đã không có bất ngờ nào diễn ra khi tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vượt qua Phạm Tuấn Hải và Đặng Văn Lâm để giành giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2023.

Tối 19/2, tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) đã diễn ra buổi Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2023.

Quả bóng Vàng Việt Nam không có bất ngờ phút chót- Ảnh 1.

Hoàng Đức giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2023.

Theo đó, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức là người giành chiến thắng giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2023.

Việc Hoàng Đức giành giải thưởng này cũng không phải là điều gì quá bất ngờ khi nhìn vào thành tích của anh trong năm 2023. 

Trong màu áo Thể Công Viettel, ngôi sao sinh năm 1998 có 5 bàn thắng cùng 5 đường kiến tạo để giúp đội bóng áo lính giành vị trí thứ 3 tại V-League và về nhì ở Cúp Quốc gia. Cạnh đó, Hoàng Đức cũng là cầu thủ xuất sắc nhất tại V-League 2023.

“Đây là năm thứ 3 tôi được tham dự lễ trao giải Quả bóng Vàng. Đây là thành công trong năm 2023 của cá nhân tôi và là bước đệm cho giai đoạn tiếp theo.

Tôi cảm thấy tự hào khi được bố mẹ đồng hành cùng tôi trong sự nghiệp. Tôi muốn dành lời cảm ơn đến tất cả đồng đội, HLV và bạn bè của mình", Hoàng Đức chia sẻ.

Trong khi đó, tiền đạo Phạm Tuấn Hải của Hà Nội FC giành Quả bóng Bạc, còn thủ thành Đặng Văn Lâm (Bình Định) giành Quả bóng Đồng.

Tại hạng mục của nữ, thủ môn Trần Thị Kim Thanh (TP.HCM I) giành Quả bóng Vàng, Huỳnh Như (Lank FC) đoạt Quả bóng Bạc và Nguyễn Thị Bích Thùy (TP.HCM I) được Quả bóng Đồng.

Ở hạng mục dành cho futsal, Phạm Đức Hòa (Thái Sơn Nam) giành Quả bóng Vàng, Châu Đoàn Phát (Thái Sơn Nam) đoạt Quả bóng Bạc và Quả bóng Đồng thuộc về Hồ Văn Ý (Thái Sơn Nam).

Tiền đạo Ngọc Minh Chuyên của Thái Nguyên T&T đã giành giải thưởng cầu thủ trẻ nữ xuất sắc nhất 2023.

Tiền vệ Nguyễn Thái Sơn của Đông Á Thanh Hóa vượt qua Nguyễn Đình Bắc và Khuất Văn Khang để giành giải cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất 2023.

Danh hiệu cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất 2023 thuộc về tiền đạo Rafaelson của CLB Nam Định.

Trong khi đó, cựu cầu thủ Phạm Thành Lương và Trần Văn Vũ giành giải cống hiến, đây là hạng mục lần đầu tiên xuất hiện.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.