Xã hội

Tìm thấy nạn nhân thứ 3 trong vụ lật đò làm 4 người mất tích ở Quảng Ninh

26/04/2024, 18:29

Hiện đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 3 trong vụ đắm đò do giông lốc ở sông Chanh, TX Quảng Yên (Quảng Ninh) lúc rạng sáng 25/4 làm 4 người mất tích.

Sau nhiều nỗ lực triển khai tìm kiếm, đến khoảng 15h10 hôm nay (26/4), lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân thứ 3 trong vụ lật đò trên sông Chanh (TX Quảng Yên, Quảng Ninh).

Trong ngày tìm kiếm thứ hai, các lực lượng chức năng vẫn duy trì quân số và mở rộng phạm vi tìm kiếm dọc theo bờ sông Chanh và các bãi sú, vẹt. 

Kết quả, thi thể chị Nguyễn Thị Nghĩa (SN 1979, trú tại thôn Đình 1, xã Liên Vị, TX Quảng Yên, Quảng Ninh) được tìm thấy tại gần khu vực phà Rừng, cách nơi xảy ra tai nạn ban đầu khoảng 4 km.

Tìm thấy nạn nhân thứ 3 trong vụ lật đò làm 4 người mất tích ở Quảng Ninh- Ảnh 1.

Các lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Các lực lượng chức năng đã khẩn trương đưa thi thể nạn nhân về Trung tâm Y tế TX Quảng Yên để người thân nhận diện và lo tang sự.

Đến thời điểm này, chỉ còn 1 người mất tích sau vụ lật đò trên sông Chanh (TX Quảng Yên, Quảng Ninh). 

Hiện, UBND thị xã Quảng Yên hỗ trợ 80 triệu đồng cho 4 gia đình có người gặp nạn. Các tổ chức chính trị xã hội của thị xã, xã Liên Vị và Cẩm La hỗ trợ hơn 70 triệu đồng cho các gia đình có người bị nạn. 

Trường THPT Ngô Gia Tự, thị xã Quảng Yên cũng quyết định giảm 50% học phí và chi phí cho học sinh là con nạn nhân đang học tập tại trường.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.