Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 20: Lộ diện gã đàn ông đứng sau xúi giục An Nhiên

23/04/2024, 10:15

Trạm cứu hộ trái tim tập 20 hé lộ cảnh một người đàn ông đứng sau xúi giục An Nhiên và tuyên bố dành tình cảm cho cô ta. Vũ tranh thủ ôn lại kỷ niệm xưa và buông lời "thả thính" Ngân Hà.

An Nhiên uất ức vì bị bóc trần bộ mặt thật

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 19, bà Lan Hạ (NSND Thu Hà) đến gặp lãnh đạo công ty của An Nhiên (Lương Thu Trang) để yêu cầu đối chất về hành vi vi phạm đạo đức và luật hôn nhân gia đình của cô ta.

"Vào thời điểm này, con gái tôi chưa chính thức ly hôn nhưng cô ta và con rể của tôi đã ngang nhiên chung sống. Cô ta không chỉ đạp lên đạo đức mà còn đạp lên cả luật pháp, phá hoại hạnh phúc của một gia đình", bà Hà Lan đanh thép vạch trần An Nhiên.

Trước những lý luận và bằng chứng bà Hạ Lan đưa ra, An Nhiên dù vô cùng uất ức nhưng không thể có lời nào biện minh cho mình.

Màn tố cáo đanh thép của bà Hạ Lan khiến An Nhiên uất ức.

Màn tố cáo đanh thép của bà Hạ Lan khiến An Nhiên uất ức.

Không chỉ giúp con gái đòi lại công bằng, bà Hạ Lan còn dành thời gian rà soát lại tài sản của gia đình để tính toán chuẩn bị đón cháu ngoại. Bà nói với Ngân Hà (Hồng Diễm): "Mẹ không muốn cháu mẹ sinh ra phải chịu khổ". Điều này khiến cho Ngân Hà cảm nhận được tình yêu thương và quan tâm mà mẹ dành cho cô.

Trong khi đó, tại phòng giam, ông Trường (NSƯT Phạm Cường) cung cấp cho luật sư chứng cứ quan trọng như: việc ông bị đột quỵ có sự tác động của Nghĩa (Quang Sự), mối liên hệ giữa Nghĩa và Kiên... Luật sư cho rằng vụ đưa hối lộ ông có cơ sở để giảm án, nhưng vụ đấu thầu thiết bị ở bệnh viện có quy mô và tính chất nghiêm trọng nên cần nghiên cứu kỹ.

Lộ diện người đàn ông đứng sau xúi giục An Nhiên

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 20 hé lộ cảnh một người đàn ông lạ mặt có tình cảm đặc biệt với An Nhiên. Anh ta dành cho An Nhiên những lời đồng cảm, thấu hiểu và xúi giục cô đòi quyền lợi.

"Đánh đổi, trả giá, vứt bỏ tất cả danh dự, công việc và tương lai của mình thì em phải xứng đáng được nhận một cái gì chứ? Anh chỉ đứng trên lập trường của người hiểu rõ về em và muốn nhắc nhở em đừng bao giờ để hai mẹ con em phải chịu thiệt thòi", người đàn ông này lên tiếng.

chàng trai lạ mặt đã thể hiện sự tha thiết với An Nhiên và thuyết phục cô "đòi quyền lợi"

Người đàn ông lạ mặt đã thể hiện sự tha thiết với An Nhiên và thuyết phục cô đòi quyền lợi.

Đáp lại, An Nhiên tuyên bố sẽ không bao giờ có chuyện mẹ con cô ta chịu thiệt thòi. Nghe được điều này, người đàn ông vui vẻ khẳng định: "Đó mới chính là An Nhiên mà anh biết và cũng là An Nhiên mà anh thích". 

Tuy nhiên An Nhiên chỉ lạnh lùng đáp: "Thực ra trên cuộc đời này chữ "biết" nó rất giới hạn. Bởi vì rất có thể khi chúng ta biết về nhau, thân thiết về nhau ở một mức độ nào đó thì chúng ta chợt nhận ra chúng ta chỉ là những người hoàn toàn xa lạ".

Ở một diễn biến khác, Ngân Hà và Vũ (Trương Thanh Long) ngày càng thân thiết sau thời gian gặp lại. Thêm vào đó, sự xuất hiện của bé Chi càng khiến mối quan hệ của cả hai thêm gần gũi. Khi bé Chi vô tình nhắc lại chuyện thời trẻ của cặp đôi, Vũ nhanh chóng "thả thính" Ngân Hà: "Lúc còn trẻ, thể hiện sự chán ghét đôi khi chỉ là biểu hiện đầu tiên của việc quá chú ý tới một người thôi".

Nhờ bé Chi, Ngân Hà và Vũ ngày càng thân thiết.

Nhờ bé Chi, Ngân Hà và Vũ ngày càng thân thiết.

Vũ còn tranh thủ nhắc lại những kỷ niệm riêng của hai người: "Cô Hà có kể cho Chi nghe về việc cô chú từng nhận nuôi một chú chó không? Bạn chó ấy tên là Lucky, nhưng đến lúc bạn ấy mất, bạn ấy còn giận chú nhiều lắm". Nghe tình cũ nhắc tới kỷ niệm xưa, Ngân Hà không khỏi bồi hồi.

Liệu tình cảm giữa Vũ và Ngân Hà có thể được nối lại? Người đàn ông đứng sau xúi giục An Nhiên là ai? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 20 phát sóng vào 21h40 ngày 23/4 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 20.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.