Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 17: Nghĩa mỉa mai Ngân Hà "người yêu cũ vừa về là gáy to thế"

16/04/2024, 10:15

Trạm cứu hộ trái tim tập 17 hé lộ cảnh Ngân Hà chính thức thách thức Nghĩa, cô tuyên bố sẽ không ly hôn để xem Nghĩa có thể giở trò gì. An Nhiên vô cùng tức tối khi bị Nghĩa nhầm là Ngân Hà giữa đêm.

Bà Xinh không nhận An Nhiên là con dâu

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 16 Nghĩa (Quang Sự) đưa mẹ con An Nhiên (Lương Thu Trang) về gặp bà Xinh (NSND Mỹ Uyên). 

Thế nhưng bà Xinh đã thẳng thắn tuyên bố không nhận An Nhiên là con dâu. "Tôi đi hỏi cưới ai thì người đó mới là con dâu của tôi. Còn chuyện sau này anh thương ai, anh lấy ai thì không liên quan đến cuộc đời của tôi", bà Xinh tuyên bố. 

Nghe thấy cuộc nói chuyện của mẹ con Nghĩa, An Nhiên vô cùng khó chịu.

Bà Xinh tuyên bố không nhận An Nhiên là con dâu.

Bà Xinh tuyên bố không nhận An Nhiên là con dâu.

Trong khi đó, Vũ (Thanh Long) đã dùng các mối quan hệ của mình để giúp Ngân Hà liên lạc được với luật sư Quốc Vinh để bào chữa cho ông Trường. Ngay sau đó, luật sư Quốc Vinh đã trực tiếp tới gặp bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) và Ngân Hà trao đổi và cho biết sẽ nỗ lực để giúp giảm án phạt của ông Trường ở mức thấp nhất.

An Nhiên sớm nhận trái đắng

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 17 hé lộ cảnh Ngân Hà trở nên mạnh mẽ và cứng rắn khi gặp lại Nghĩa. Cô nói chuyện với Nghĩa bằng giọng điệu đầy thách thức: "Khoắng một đống tài sản rồi cùng nhau xây dựng tổ ấm ở vùng đất mới, cứ mơ mộng đi! Tôi không ly hôn đấy, xem hai người hợp thức hóa quan hệ kiểu gì. Còn tôi và anh, tôi đố hai người lên được máy bay đấy".

Thấy thái độ khác lạ của Ngân Hà, Nghĩa cho rằng cô được Vũ giúp đỡ nên mỉa mai: "Thằng người yêu cũ vừa về là gáy to thế". Ngân Hà cũng không ngại ngần thừa nhận việc nhờ Vũ giúp đỡ và tuyên bố: "Tôi cũng phải biết nhìn vào người đàn ông khác để thấy rằng ở cuộc đời này không chỉ có những kẻ như thằng khốn nạn mà tôi đã cưới nhầm thôi".

Ngân Hà tuyên chiến với Nghĩa và tuyên bố không bao giờ ly hôn.

Ngân Hà tuyên chiến với Nghĩa và tuyên bố không bao giờ ly hôn.

Trong khi đó, An Nhiên đang vô cùng bức bối và khó chịu khi phát hiện ra Nghĩa đã yêu Ngân Hà (Hồng Diễm) thật lòng. Nửa đêm, Nghĩa nhầm tưởng An Nhiên là Ngân Hà và trong vô thức quan tâm chăm sóc tận tình, xoa bụng, hỏi han có cần pha sữa không.

Dường như, sau 5 năm hôn nhân, Nghĩa đã thực sự dành tình cảm cho Ngân Hà. Còn An Nhiên chỉ biết ngậm ngùi vì hành động vô thức ấy của Nghĩa. Có thể nói đây chính là quả báo sớm mà An Nhiên đã nhận được sau những hành động xấu xa của mình.

An Nhiên vô cùng tức tối khi bị Nghĩa nhầm là Ngân Hà giữa đêm.

An Nhiên vô cùng tức tối khi bị Nghĩa nhầm là Ngân Hà giữa đêm.

Liệu Nghĩa có yêu Ngân Hà thật lòng? Mẹ con Ngân Hà có tìm cách cứu được ông Trường? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 17 phát sóng vào 21h40 ngày 16/4 trên kênh VTV3.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.