Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 14: Ngân Hà đưa điều kiện bất ngờ để ly hôn

09/04/2024, 10:06

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 14 hé lộ cảnh Ngân Hà tìm đến Nghĩa chấp nhận ly hôn, ra đi tay trắng để nhờ anh ta cứu bố mình. An Nhiên từ chối về ở cùng với Nghĩa. Bà Xinh cầu xin con trai buông tha Ngân Hà.

Mỹ Đình thay bạn thân trả thù "đôi gian phu dâm phụ"

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 13, gia đình Ngân Hà (Hồng Diễm) chính thức gặp sóng gió. Cô lựa chọn đối mặt với Nghĩa (Quang Sự) và biết được sự thật anh ta tiếp cận cô từ 20 tuổi là để thực hiện kế hoạch khiến những người thân yêu nhất của ông Trường (NSƯT Phạm Cường) phải đau đớn. 

Kết thúc cuộc nói chuyện, Ngân Hà đã thề sẽ đáp trả Nghĩa và yêu cầu anh ta: "Cút ra khỏi cuộc đời tôi".

Ngân Hà đau đớn khi biết Nghĩa tiếp cận gia đình cô để trả thù.

Ngân Hà đau đớn khi biết Nghĩa tiếp cận gia đình cô để trả thù.

Sau đó, ông Trường bị bắt, Ngân Hà và bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) ngay lập tức tìm kiếm những người có thể giúp đỡ cho ông. Tuy nhiên, những sự giúp đỡ này chưa đạt được hiệu quả.

Mỹ Đình thay bạn thân trả thù đôi gian phu dâm phụ.

Mỹ Đình thay bạn thân trả thù đôi gian phu dâm phụ.

Ở một diễn biến khác, Mỹ Đình (Thúy Diễm) thay bạn thân trả thù cặp đôi Nghĩa - An Nhiên (Lương Thu Trang) khi biến chiếc bánh cô ta đặt chúc mừng chặng đường mới của cả hai thành bánh có dòng chữ: "Chúc đôi gian phu dâm phụ chúng mày sớm bị nghiệp quật".

Ngân Hà bất ngờ nhờ Nghĩa cứu bố mình

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 14 hé lộ cảnh Ngân Hà tìm đến Nghĩa để thảo luận về điều kiện ly hôn và nhờ chồng cũ cứu bố mình.

Cô nói: "Cho dù anh cướp trắng ngôi nhà này, cướp Lan Hà và tìm đủ mọi cách để đẩy bố tôi vào tù thì tôi cũng hiểu tôi không đấu lại được anh, nên tôi muốn trao đổi" - Ngân Hà bất lực nói - "Tôi đồng ý ly hôn, chấp nhận tất cả. Đổi lại, anh cứu bố tôi, giúp bố tôi được không?".

Liệu Ngân Hà đang yếu đuối, ngốc nghếch không biết dựa dẫm vào đâu hay thực sự ngây thơ đến mức tìm đến Nghĩa để nhờ cứu bố mình?

Ngân Hà tìm đến Nghĩa để thảo luận về điều kiện ly hôn và nhờ chồng cũ cứu bố mình.

Ngân Hà tìm đến Nghĩa để thảo luận về điều kiện ly hôn và nhờ chồng cũ cứu bố mình.

Trong khi đó, Nghĩa đã chuyển hết đồ đạc của Ngân Hà ra khỏi nhà và đề nghị mẹ con An Nhiên về ở cùng. Tuy nhiên, An Nhiên đã bất ngờ từ chối. Cô đưa ra lý do vì Nghĩa và Ngân Hà chưa ly hôn, nếu hai người chung sống sẽ là bất hợp pháp. Bên cạnh đó, An Nhiên cũng thừa nhận rằng không cảm thấy thoải mái khi ở trong ngôi nhà có quá nhiều hình bóng Ngân Hà.

Ở một diễn biến khác, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) cầu xin con trai chừa cho Ngân Hà một con đường, đừng dồn cô vào bước đường cùng. Bởi theo bà, Ngân Hà là người phụ nữ lương thiện, tốt đẹp và yêu thương Nghĩa thật lòng. Cô không đáng bị đối xử tệ bạc như vậy.

Hơn nữa, bà Xinh cũng lo lắng Ngân Hà có thể làm điều dại dột. "Mẹ xin con. Nếu mà nói dại nhé, con mà dồn nó đường cùng, nó làm chuyện gì thì mẹ hối hận cả đời", bà Xinh khóc nói.

Bà Xinh cầu xin con trai buông tha Ngân Hà.

Bà Xinh cầu xin con trai buông tha Ngân Hà.

Liệu những lời van xin của mẹ có khiến Nghĩa mủi lòng và tha cho vợ cũ? Ngân Hà có cứu được bố mình? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 14 phát sóng vào 21h40 ngày 9/4 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 14.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.