Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 13: Ngân Hà tuyên chiến gã chồng đểu cáng khi bố cô sắp đi tù

06/04/2024, 15:54

Trạm cứu hộ trái tim tập 13 hé lộ cảnh Ngân Hà tuyên chiến, thề sẽ đáp trả Nghĩa đến hơi thở cuối cùng. Ông Trường dặn dò vợ và con gái những điều quan trọng trước khi bị bắt. Mỹ Đình thay bạn thân trả thù tiểu tam.

Ngân Hà có thai ngay sau khi bị chồng cướp hết tất cả?

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 12, Nghĩa (Quang Sự) chuẩn bị cho Hà (Hồng Diễm) một buổi tiệc sinh nhật khiến cô đau đớn và ám ảnh nhất trong cuộc đời. 

Trong bữa tiệc, Nghĩa cho vợ biết cô chính là con gái của kẻ thù: "Cái gì mà ông ta yêu quý nhất thì anh giẫm đạp lên nhiều nhất". Đối với Nghĩa, Hà càng đau đớn, càng phát điên thì hắn ta càng hả hê, vui sướng.

Nghĩa dành cho Ngân Hà bữa tiệc sinh nhật khiến cô đau đớn nhất trong cuộc đời.

Nghĩa dành cho Ngân Hà bữa tiệc sinh nhật khiến cô đau đớn nhất trong cuộc đời.

Đau đớn vì người mình tin tưởng nhất lại là người cướp hết tất cả của mình, Hà tìm về gặp mẹ và nức nở nói: "Mẹ ơi, con sai rồi ạ!". Thấy con gái sụp đổ, trong lòng bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) thương con đứt ruột nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ, giục Hà về nghỉ ngơi để giữ sức khoẻ.

Sáng thức dậy, Hà gạt hết cảm xúc đau khổ để vào viện thăm bố. Tuy nhiên, khi ăn cháo cô lại buồn nôn. Đây có thể là dấu hiệu của việc Hà đã mang thai. Gặp bố, Hà tỏ ra mạnh mẽ động viên bố vững vàng vì biết Nghĩa sẽ không dừng lại.

Trong khi đó, sau khi kế hoạch báo thù đã gần như hoàn tất, Nghĩa trở về nhà nhưng không hề sung sướng, hả hê mà lại thấy cô đơn, trống rỗng.

Ngân Hà thề sẽ đáp trả Nghĩa đến hơi thở cuối cùng

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 13 hé lộ cảnh vợ chồng Ngân Hà - Hữu Nghĩa gặp lại nhau sau khi vở kịch của Nghĩa hạ màn. Hà tuyên chiến với chồng: "Anh đã mất bao nhiêu công chuẩn bị như vậy, lập kế hoạch thì tôi và bố tôi, dù chỉ còn chút hơi tàn cũng không để cho anh đạt được mục đích đâu".

Trạm cứu hộ trái tim tập 13: Ngân Hà tuyên chiến gã chồng đểu cáng khi bố cô sắp đi tù- Ảnh 2.

Ngân Hà thề sẽ đáp trả Nghĩa đến hơi thở cuối cùng.

Đáp lại vợ, Nghĩa chỉ cười khẩy nói: "Chẳng phải em đã tự tay dâng hết lên cho anh rồi còn gì".

Hà vẫn mạnh miệng tuyên bố: "Miếng cơm đến miệng rồi vẫn có thể cướp lại mà. Cuộc đời này vẫn còn có pháp luật. Tôi không tin rằng 1 kẻ cướp ngày như anh mà nhởn nhơ mãi được đâu".

Tuy nhiên, Nghĩa dường như không hề để tâm đến cảnh báo của vợ. Hắn đứng dậy vỗ tay nói: "Sự ngây thơ của vợ tôi lúc nào cũng đáng yêu".

Ở một diễn biến khác, ông Trường (Phạm Cường) đã hồi phục và được xuất viện về nhà. Đã lường trước được bị Nghĩa gài bẫy nên ông thông báo với vợ con việc mình sẽ sớm bị bắt. Ông giao lại cho bà Lan cuốn sổ ghi chép những người sau này có thể đứng ra làm chứng và bênh vực giúp ông bào chữa hoặc làm giảm khung hình phạt. Nhưng với các cấp cao hơn vẫn phải tìm đến mối quan hệ của bà Lan.

Cả Ngân Hà và bà Hạ Lan đều bất ngờ khi nghe ông Trường báo tin. Tuy nhiên, là một người phụ nữ thông minh, bà Hạ Lan đã nắm bắt được điều mình cần làm là gì.

Ông Trường dặn dò vợ con trước khi bị bắt.

Ông Trường dặn dò vợ con trước khi bị bắt.

Ở diễn khác, Mỹ Đình bắt tay vào quá trình đeo bám và trả thù An Nhiên (Lương Thu Trang) thay bạn thân. Mỹ Đình theo mẹ con An Nhiên vào cửa hàng bánh ngọt và quyết định lấy đúng mẫu bánh Nhiên đã chọn rồi nhờ nhân viên cửa hàng ghi lời chúc riêng cho tiểu tam lên bánh.

Liệu lời chúc Mỹ Đình dành cho An Nhiên là gì? Ngân Hà có giành lại được những gì đã rơi vào tay Nghĩa? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 13 phát sóng vào 21h40 ngày 8/4 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 13

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.