Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Lộ mặt con rể mưu mô xảo trá, chiếm đoạt được tiền nhà vợ

02/04/2024, 09:52

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 11 hé lộ con rể Nghĩa mưu mô xảo trá được vợ giao vị trí tổng giám đốc. Con rể và tình nhân liên hoan mừng kế hoạch trả thù thành công sớm hơn dự kiến.

Nghĩa "tháo mặt nạ", ông Trường đi cấp cứu vì sốc

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 10, An Nhiên (Lương Thu Trang) đưa bé Gôn đến gặp bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) để tranh thủ tình cảm của bà. 

Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Ngân Hà phụ lòng bố, chuyển giao quyền lực cho

Biết được sự thật về con rể, ông Trường vô cùng đau đớn và lo lắng cho con gái.

Trong lúc cả hai đang trò chuyện thì bé Gôn đi lạc. An Nhiên đã ngay lập tức liên lạc với Nghĩa (Quang Sự) để gọi anh tới tìm con. Cuối cùng, ba người cũng thở phào nhẹ nhõm, ôm chầm lấy bé Gôn khi tìm thấy bé trong trung tâm thương mại. 

Điều đáng nói là những hình ảnh này này đã bị người của ông Trường (NSƯT Phạm Cường) ghi lại toàn bộ.

Biết được sự thật về con rể, ông Trường vô cùng đau đớn và lo lắng cho con gái. Ông lập tức thay đổi người tiếp quản tài sản, đổi hết tài sản định giao cho con rể Nghĩa sang cho Hà. 

Ông cũng gọi Nghĩa tới đối chất và lần này, anh ta đã "lộ mặt" và để lộ thân phận là con trai của ông Quang, người bác sĩ tự tử tại nhà riêng vì ông Trường. 

Nghĩa tuyên bố muốn Lan Hà về tay mình, khiến ông Trường vào tù và giày xéo Ngân Hà, thậm chí khiến cô không thể làm mẹ suốt nhiều năm qua.

Ngân Hà ký giấy chuyển giao toàn bộ quyền lực ở công ty Lan Hà cho Nghĩa.

Ngân Hà ký giấy chuyển giao toàn bộ quyền lực ở công ty Lan Hà cho Nghĩa.

Ông Trường liên tục giải thích cái chết của ông Quang chỉ là sự hiểu lầm, không liên quan tới ông. Tuy nhiên do phải chịu đựng cú sốc quá lớn, ông đã bị ngất và phải đi cấp cứu. Trước đó, ông đã cố gắng liên lạc để nói sự thật với con gái nhưng không kịp.

Ngân Hà phụ lòng bố, chuyển giao quyền lực cho chồng

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 11 hé lộ cảnh Ngân Hà (Hồng Diễm) quyết định ký giấy chuyển giao toàn bộ quyền lực ở công ty Lan Hà cho Nghĩa sau khi bố nhập viện cấp cứu.

Trước đó, trong lúc còn tỉnh táo, ông Trường đã chỉ định người tiếp quản tài sản là Ngân Hà chứ không phải Nghĩa. Nhưng ông cũng không ngờ chính Ngân Hà lại là người ký giấy bổ nhiệm Nghĩa làm Tổng giám đốc. 

Khi Ngân Hà đọc đến hợp đồng kinh tế đáng ngờ của công ty, Nghĩa thấy sơ hở liền vội ngăn cô lại với lý do đợi ông Trường tỉnh lại và không muốn làm trái ý bố vợ. Trên thực tế, đây chỉ là mưu kế của Nghĩa để Ngân Hà tin tưởng anh ta vô điều kiện và nhanh chóng ký vào các giấy tờ chuyển giao.

Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Ngân Hà phụ lòng bố, chuyển giao quyền lực cho

Nghĩa và nhân tình An Nhiên.

Ngay sau đó, Nghĩa đã tìm gặp An Nhiên để ăn mừng. Nghĩa ba hoa với cô nhân tình về màn báo thù của mình: "Văn hay cần mở bài và cái kết thật độc đáo. Chúng ta phải chọn thời điểm, chọn cách đánh làm sao cho thật đẹp. Anh sẽ chuẩn bị cho cô ta một buổi sinh nhật không bao giờ quên. Em cứ yên tâm đi, cô ta chỉ như quân cờ, anh muốn xoay thế nào cũng được".

Thấy Nghĩa đang vui vẻ, đắc thắng, An Nhiên liền dò hỏi về vị trí của mình trong lòng hắn và nhận được câu trả lời khiến cô ta yên tâm phần nào. "Em không phải quân tốt, cũng không phải quân hậu. Em là cái bàn cờ của anh, anh muốn đi bất cứ nước nào, thì phải có em đã" - Nghĩa nói với nhân tình.

Ở một diễn biến khác, Mỹ Đình (Thúy Diễm) cùng Nam về nhà thì thấy tên chồng cũ ăn bám đang giở trò để mong làm lành với cô. Mỹ Đình không ngần ngại đuổi hắn ra khỏi nhà nhưng sự việc khiến cô chán nản tự nhận cuộc đời mình chỉ là vở kịch hạng bét.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 11.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.