Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 8: Người yêu cũ của Ngân Hà phát hiện Nghĩa ngoại tình

26/03/2024, 14:27

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 8 hé lộ cảnh Vũ phát hiện bí mật gây sốc của Nghĩa và nhân tình. Mẹ Nghĩa chất vấn con trai về âm mưu với Ngân Hà.

Nghĩa bị thương vì bảo vệ vợ

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 7, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) bất ngờ gọi con gái về ăn cơm khiến Ngân Hà (Hồng Diễm) vô cùng vui vẻ. Nhưng đợi chờ cô lại là một cơn phẫn nộ của mẹ và kẻ sau chính là An Nhiên (Lương Thu Trang). Cô ta cố tình để bà Hạ Lan nghe được cuộc tư vấn tâm lý của Ngân Hà và mình.

Ngân Hà đã cố gắng giải thích cho mẹ hiểu song không có tác dụng. Không vừa lòng với thái độ của con gái, bà Hạ Lan ném bát về phía Ngân Hà. Đúng lúc này, Nghĩa (Quang Sự) xuất hiện, hứng trọn chiếc bát thay cho vợ. Việc này khiến Nghĩa bị thương nặng ở trán.

Nghĩa bị thương vì bảo vệ vợ.

Nghĩa bị thương vì bảo vệ vợ.

Mặc kệ vết thương, Nghĩa giải thích cho Ngân Hà nhưng bà Hạ Lan không hề tin tưởng. Bà Hạ Lan nói: "Tôi không tin trên đời này có loại đàn ông không trăng hoa phản trắc, hay chỉ toàn loại có trăng quên đèn, dùng miệng lưỡi mà che chắn cho nhau".

Ở một diễn biến khác, bố của Ngân Hà đã bao che cho Nghĩa để con gái không còn nghi ngờ chồng liên quan đến bao cao su và thuốc tránh thai trong cặp. Thế nhưng ông cũng cảnh báo nếu con rể làm gì tổn thương đến Ngân Hà thì ông chắc chắn sẽ không bỏ qua.

Vũ phát hiện bí mật gây sốc của Nghĩa và nhân tình

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 8 hé lộ cảnh bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) tâm sự với Nghĩa việc mình bị mất ngủ. Bà quyết định hỏi con trai vì sao lại cho thuốc tránh thai vào mỗi cốc sữa pha hằng ngày cho Hà uống.

Mẹ Nghĩa sau nhiều đêm mất ngủ đã quyết định hỏi con trai vì sao lại làm điều thất đức với vợ.

Mẹ Nghĩa sau nhiều đêm mất ngủ đã quyết định hỏi con trai vì sao lại làm điều thất đức với vợ.

Về phía An Nhiên, để minh oan cho mình, cô đã nhất định bắt bà Lan phải nghe hết toàn bộ cuộc nói chuyện trong file ghi âm An Nhiên chuyển "nhầm" cho mẹ mình.

Ở diễn biến khác, ông Trường (NSƯT Phạm Cường) quyết định gặp những nhân sự đồng hành với mình từ những ngày đầu gây dựng công ty. Ông nói mình đã có tuổi và muốn dò hỏi xem mọi người nghĩ sao về Nghĩa.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 8, Vũ (Thanh Long) dường như đã phát hiện ra việc Nghĩa ngoại tình nhiều năm và có con riêng. Theo đó, trong lúc đi dạo ở trung tâm thương mại, Vũ đã nhớ ra việc mình từng gặp mẹ con An Nhiên trước đây. Không chỉ vậy, anh đã tận mắt chứng kiến cảnh bé Gôn gọi Nghĩa là bố và chồng Ngân Hà vui vẻ đi về phía mẹ con An Nhiên.

Tình cờ ở trung tâm thương mại, Vũ đã phát hiện việc Nghĩa ngoại tình và có con.

Tình cờ ở trung tâm thương mại, Vũ đã phát hiện việc Nghĩa ngoại tình và có con.

Liệu Vũ có nói với An Nhiên về phát hiện của mình? Nghĩa sẽ trả lời mẹ mình ra sao? Bà Lan có chịu nghe hết file ghi âm? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 8 phát sóng vào 21h40 ngày 26/3 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 8

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.