Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Rể quý "tháo mặt nạ" khiến bố vợ chết lặng

01/04/2024, 08:19

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 10 hé lộ cảnh rể quý "tháo mặt nạ" tuyên bố cướp hết những gì bố vợ yêu quý. Bà Xinh tìm gặp An Nhiên, cảnh báo việc báo thù là thất đức.

Tiểu tam An Nhiên nhận bài học nhớ đời

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 9, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) gọi An Nhiên (Lương Thu Trang) đến nhà để dạy cho cô một bài học nhớ đời. 

"Nhà này cấu xé thế nào cũng đừng thấy cháy nhà mà hôi của. Cũng đừng mơ xức nước hoa để khẳng định vị trí" - Ba Lan nói và không quên dạy cho An Nhiên bài học về 4 thứ không bao giờ được ăn: Ăn cháo đá bát. Ăn không ngồi rồi. Ăn không nói có. Ăn không được thì đạp đổ.

Những lời nói thâm thúy và sâu cay của bà Lan khiến An Nhiên tức phát điên mà không làm gì được.

Hạ Lan dằn mặt An Nhiên thay con gái.

Bà Hạ Lan dằn mặt An Nhiên thay con gái.

Về phía Nghĩa (Quang Sự), lúc này anh ta vẫn đang ung dung khiêu khích Vũ (Trương Thanh Long)- bạn trai cũ của vợ. 

Tuy nhiên, Vũ chỉ cần nói một câu: "Có bản lĩnh thì mặn nồng cả cuộc đời, chứ đừng xong mục đích rồi thì tháo mặt nạ ra", Nghĩa đã chột dạ sợ kế hoạch đã bại lộ và lập tức bỏ đi. Sau đó, Nghĩa hẹn gặp An Nhiên để bàn chuyện và thống nhất đẩy nhanh tiến độ báo thù.

Rể quý "tháo mặt nạ" khiến bố vợ chết lặng

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 10 hé lộ cảnh ông Trường (NSƯT Phạm Cường) linh cảm có điều bất ổn nên đã gọi Ngân Hà (Hồng Diễm) về tiếp quản cơ nghiệp. Ông cho biết công ty vừa là tâm huyết của mình vừa là của con gái. Ông muốn cô về công ty giúp mình kinh doanh.

Khi Ngân Hà thắc mắc tại sao ông không giao toàn bộ việc ở công ty cho Nghĩa, liệu có phải vì ông không tin tưởng con rể, ông Trường khẳng định có tin nhưng không bằng niềm tin dành cho bản thân hay cho con gái.

Tuy nhiên, ông Trường có nằm mơ cũng không thể ngờ rằng ngay sau đó chàng rể hoàn hảo đã nhanh chóng tháo mặt nạ, tính toán ân oán xưa cũ không quên cộng cả lãi với bố vợ.

Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Rể quý

"Tôi muốn ông chứng kiến những gì mà ông yêu quý nhất, tôi sẽ cướp hết. Những gì mà ông mong mỏi nhất, tôi sẽ không cho phép ông có. Làm sao tôi có thể để con tôi gọi kẻ thù là ông ngoại được", Nghĩa tuyên bố.

Lúc này ông Trường vô cùng bối rối và hỏi lại rằng có phải Nghĩa đang hiểu nhầm mình. Nhưng gã con rể hai mặt đã lạnh lùng đáp: "Hiểu lầm à? Bị kết án còn có thể có án oan, chứ người có hận thù thì làm sao nhầm lẫn được. Ông nhìn tôi đi, nhìn thật kỹ vào, thấy tôi giống ai không". Lúc này ông Trường mới ngờ ngợ nhận ra Nghĩa là con của ông Quang.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 10, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) đã gọi An Nhiên đến để nói chuyện riêng. Bà chất vấn con dâu "hờ" tại sao có thể để mọi việc trái ngang như vậy. Dù An Nhiên giải thích rằng mọi kế hoạch được vạch ra vì Nghĩa không quên được mối thù với ông Trường nhưng bà Xinh vẫn không đồng tình. Bà đề nghị cô con dâu "hờ" ngăn cản Nghĩa: "Không thể làm như vậy được, làm như vậy là thất đức lắm. Cô ngăn cản thằng Nghĩa lại đi, bây giờ vẫn còn kịp mà".

Trước lời yêu cầu của bà Xinh, An Nhiên vẫn dùng vẻ mặt tội nghiệp để thoái thác: "Bác biết tính của anh Nghĩa, anh ấy đã muốn làm là sẽ làm cho bằng được".

Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Rể quý

Bà Xinh đề nghị cô con dâu "hờ" ngăn cản Nghĩa trả thù.

Liệu Nghĩa và An Nhiên có lộ mặt quá sớm, Ngân Hà và gia đình của cô sẽ làm gì sau khi biết bộ mặt thật của Nghĩa? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 10 phát sóng vào 21h40 ngày 1/4 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 10.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.