Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 9: Mẹ Ngân Hà dằn mặt "tiểu tam" sâu cay thay con gái

27/03/2024, 10:00

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 9 hé lộ cảnh mẹ Ngân Hà dằn mặt An Nhiên thay con gái, Vũ ẩn ý đã biết toàn bộ âm mưu của Nghĩa và An Nhiên khiến Nghĩa chột dạ.

Mẹ Nghĩa choáng váng trước gia đình thật sự của con trai

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 8, Nghĩa (Quang Sự) đưa mẹ con An Nhiên (Lương Thu Trang) tới gặp bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) và giới thiệu đây là gia đình đích thực của mình. Nguyên nhân của hành động này là vì bà Xinh đã biết việc Nghĩa cố tình cho thuốc tránh thai vào sữa khiến Ngân Hà không thể có con trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên cuộc gặp mặt khiến bà không khỏi ngỡ ngàng bởi bà không ngờ đối tượng của con trai lại là An Nhiên, bạn của Ngân Hà. Bà Xinh thấy đau lòng, thấy thương cho cô con dâu hiếu thảo nên đã tỏ thái độ xa cách với An Nhiên. Hành động này của bà cũng thể hiện bà sẽ khó lòng chấp nhận An Nhiên là con dâu.

Bà Xinh choáng váng trước gia đình thật sự của con trai.

Bà Xinh choáng váng trước gia đình thật sự của con trai.

Ở một diễn biến khác, Ngân Hà đã yêu cầu bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) nghe đầy đủ bản ghi âm cuộc phỏng vấn để hiểu được hết tâm tư của cô. Dù ban đầu nhất quyết từ chối nhưng trước sự quyết liệt của con gái, bà Hạ Lan đã lắng nghe và phần nào hiểu được nỗi khát khao được mẹ yêu thương của Ngân Hà.

Mẹ Ngân Hà dằn mặt An Nhiên thay con gái

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 9 hé lộ cảnh bà Hạ Lan đọc vị được An Nhiên có động cơ không tốt khi tiếp cận mình nên không còn chấp nhận cô làm bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên, trước khi kết thúc chữa trị, bà đã gọi An Nhiên tới nhà để dạy dỗ. "Đứa con gái của tôi không có mắt nhìn người nên nó mới coi cô là bạn. Loại người như cô chẳng có gì tốt đẹp giống như cái tên An Nhiên. Nhìn mặt của cô đã thấy toát lên vẻ không an phận rồi", bà Hạ Lan nói.

Mẹ Ngân Hà dằn mặt An Nhiên thay con gái.

Mẹ Ngân Hà dằn mặt An Nhiên thay con gái.

Đúng lúc này An Nhiên có điện thoại, cô vội vàng tắt đi và vô tình để lộ hình ảnh bé Gôn. Bà Lan tiếp tục bóng gió về bố của bé Gôn: "Con trai của cô đấy à, nhìn quen nhỉ! Bố đứa trẻ, liệu tôi có biết không nhỉ. Mà thôi, muốn biết thì có khó gì. Từ giờ phút này tôi muốn chấm dứt cái trò chữa bệnh. Trước khi chấm dứt, tôi muốn rạch ròi hai thứ". Tuy nhiên, cả bà Lan và An Nhiên đều không biết rằng cuộc trò chuyện của họ đã bị Ngân Hà nghe được.

Về phía Nghĩa, lúc này anh ta vẫn đang ung dung khiêu khích Vũ - bạn trai cũ của vợ. "Tình cờ gặp nhau mà không chào nhau một tiếng hả bạn? Mà tôi cho rằng cũng chẳng có sự tình cờ nào ở đây cả. Lần này về luôn hay sao? Tôi chỉ lo ông nhìn thấy cảnh tôi và người yêu cũ của ông mặn nồng, ông lại đố kỵ" - Nghĩa nói.

Đáp lại, Vũ thản nhiên nói: "Có bản lĩnh thì mặn nồng cả cuộc đời, chứ đừng xong mục đích rồi thì tháo mặt nạ ra". Lời nói đầy ẩn ý của Vũ khiến Nghĩa chột dạ, anh ta lập tức bỏ đi.

Vũ ẩn ý đã biết toàn bộ âm mưu của Nghĩa và An Nhiên khiến Nghĩa chột dạ

Vũ ẩn ý đã biết toàn bộ âm mưu của Nghĩa và An Nhiên khiến Nghĩa chột dạ.

Trong khi đó, Ngân Hà và Vũ có cuộc gặp riêng ở nhà bé Chi. Dù cô chủ động giữ khoảng cách và nói chuyện khách sáo, nhưng Vũ vẫn thấy lo lắng cho người yêu cũ. Anh đã bất ngờ ôm chầm lấy Ngân Hà trong sự ngỡ ngàng của cô.

Liệu Ngân Hà phản ứng ra sao trước hành động bất ngờ của Vũ? Vũ đã biết toàn bộ âm mưu của Nghĩa? Bà Hạ Lan muốn rạch ròi điều gì với An Nhiên? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 9 phát sóng vào 21h40 ngày 27/3 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 9

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.