Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Nghĩa trơ trẽn, tàn ác trong tiệc sinh nhật vợ

03/04/2024, 10:56

Trạm cứu hộ trái tim tập 12 hé lộ cảnh Mỹ Đình phát hiện Nghĩa ngoại tình có con riêng. Ông Trường tỉnh lại cho con gái biết về bộ mặt thật của Nghĩa. Chính vì vậy, Ngân Hà đã phải đón sinh nhật khi biết được sự thật mất cả công ty vào tay chồng.

Ngân Hà mù quáng chọn tin chồng

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 11, Ngân Hà (Hồng Diễm) đã ký giấy chuyển quyền điều hành công ty cho Nghĩa (Quang Sự) mà không hề hay biết hành động đó sẽ khiến công ty do bố vất vả gây dựng rơi vào tay gã chồng bạc ác.

Biết được hành động của con gái, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) đã rất tức giận và cảnh báo Ngân Hà về mối quan hệ bất chính giữa Nghĩa và An Nhiên (Lương Thu Trang). Tuy nhiên, khi thấy con gái vẫn tin tưởng chồng một cách mù quáng, bà chỉ đành cảnh báo: "Cứ tin đi, cho đến khi không tin được nữa thì sẽ trắng mắt ra thôi".

Ngân Hà bất chấp cảnh báo của mẹ, lựa chọn tin chồng một cách mù quáng.

Ngân Hà bất chấp cảnh báo của mẹ, lựa chọn tin chồng một cách mù quáng.

Sau khi đạt được những thành công bước đầu trong kế hoạch trả thù, Nghĩa và An Nhiên đã cùng nhau uống rượu mừng. Nghĩa cũng tiết lộ cho người tình thời điểm lật bài ngửa với Ngân Hà sẽ là đúng ngày sinh nhật của cô. Đây là cách mà Nghĩa muốn cho Ngân Hà chịu đựng tận cùng của nỗi đau.

Nghĩa trơ trẽn lật bài ngửa với Ngân Hà

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 12 hé lộ cảnh Mỹ Đình (Thuý Diễm) vô tình thấy cảnh Nghĩa và An Nhiên quấn quýt chụp hình gia đình hạnh phúc cùng con trai trong khi Ngân Hà thì đang ở trong viện chăm bố. Cô nàng giận sôi máu nhưng cố kiềm chế để quay, chụp lại hình ảnh làm bằng chứng.

Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Nghĩa trơ trẽn, tàn ác trong tiệc sinh nhật vợ- Ảnh 2.

Mỹ Đình phát hiện Nghĩa ngoại tình.

Trong khi đó, ông Trường (Phạm Cường) đã qua cơn nguy kịch và hồi phục ngoạn mục. Tỉnh lại trong phòng bệnh ông lập tức nhắn vợ gọi ngay cho con gái.

Ông Trường vừa tỉnh dậy đã muốn tìm con gái thông báo về bộ mặt thật của con rể.

Ông Trường vừa tỉnh dậy đã muốn tìm con gái thông báo về bộ mặt thật của con rể.

Được bố và bạn thân thông báo về bộ mặt thật của chồng, Hồng Diễm có lẽ đã vô cùng đau đớn. Dù vậy cô vẫn đến điểm hẹn nơi Nghĩa tổ chức sinh nhật cho mình và bình tĩnh hỏi chồng: "Anh mất công chuẩn bị cầu kỳ thế này để làm gì? Không ai đi ngoại tình mà khua khoắng lên như anh đâu".

Trái với sự đau đớn của Hà, Nghĩa tỏ thái độ trêu ngươi, thách thức: "Anh đã mất nhiều tâm sức chuẩn bị lên ý tưởng cho bữa tối nay. Sao em không cảm động gì thế? Em không tin à? Anh đã chuẩn bị hoa mà em thích nhất đấy".

Ngân Hà đau đớn vì bị người mình tin tưởng nhất phản bội.

Ngân Hà đau đớn vì bị người mình tin tưởng nhất phản bội.

Thái độ của Nghĩa đã khiến những sự kiên định cuối cùng của Ngân Hà hoàn toàn sụp đổ, cô bật khóc vì đau đớn và bất lực.

Liệu Ngân Hà sẽ đối diện với sự thật thế nào? Mỹ Đình sẽ xử lý Nghĩa ra sao? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 12 phát sóng vào 21h40 ngày 4/4 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 12.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.