Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 15: Tiểu tam ép Nghĩa dứt tình với vợ

10/04/2024, 10:20

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 15 hé lộ cảnh tiểu tam An Nhiên ép Nghĩa dứt tình với Ngân Hà. Bà Hạ Lan vì lo lắng cho Ngân Hà đã thẳng tay cho con gái một cái tát để cô tỉnh ngộ.

Ngân Hà đột ngột mất tích

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 14, Ngân Hà (Hồng Diễm) gặp Nghĩa (Quang Sự) đưa ra điều kiện muốn ly hôn thì Nghĩa phải giúp bố cô trong vụ án hối lộ. Đáp lại lời đề nghị của vợ, Nghĩa cho biết anh ta không bao giờ buông tha cho gia đình cô.

Điều khiến Ngân Hà đau lòng hơn nữa là khi cô biết được người đàn ông cô từng tin tưởng nhất lại cho cô uống thuốc tránh thai hàng ngày trong suốt bao nhiêu năm qua, thậm chí còn dở trò với mỗi lần cô làm thụ tinh nhân tạo để có con.

Trạm cứu hộ trái tim tập 15: Tiểu tam ép Nghĩa dứt tình với vợ- Ảnh 1.

Nghĩa và Ngân Hà.

Quá đau lòng Ngân Hà đã bỏ đi và không liên lạc với mọi người. Việc Ngân Hà đột nhiên mất tích khiến ai cũng có lắng. Bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) lo lắng Ngân Hà có thể làm điều dại dột nên đã cầu xin Nghĩa buông tha cho cô. Dù ngoài mặt không đồng ý với mẹ, nhưng trong thâm tâm, Nghĩa cũng đã rất lo lắng cho Ngân Hà. Thậm chí, nửa đêm Nghĩa đã bỏ mặc nhân tình để đi tìm vợ.

Tiểu tam An Nhiên ép Nghĩa dứt tình với vợ

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 15 hé lộ cảnh An Nhiên (Lương Thu Trang) tỏ ra mất bình tĩnh khi thấy Nghĩa vẫn còn quan tâm, lo lắng cho Ngân Hà. Mặc dù Nghĩa đã giải thích rằng trên pháp lý Ngân Hà và anh vẫn là vợ chồng, nếu xảy ra chuyện cô ta bị tai nạn hay là đi tự tử Nghĩa có thể bị liên đới.

Thế nhưng với kinh nghiệm của một bác sĩ tâm lý, An Nhiên lại cho rằng Nghĩa đang lo cho Ngân Hà theo kiểu "một người chồng yêu vợ, thương vợ, sợ mất vợ". Cô ta phân tích hành động của Nghĩa: "Có thể anh không biết nhưng mỗi khi anh cảm thấy áy náy hay có lỗi, anh đều mua một thứ gì đó để đền đáp. Cũng như trước đây, mỗi khi anh mua cho cô ta một món đồ gì đó, anh đều mua cho em một món y hệt đấy thôi".

Lo lắng Nghĩa còn yêu vợ, tiểu tam An Nhiên ép Nghĩa dứt tình với Ngân Hà.

Lo lắng Nghĩa còn yêu vợ, tiểu tam An Nhiên ép Nghĩa dứt tình với Ngân Hà.

An Nhiên cũng đưa ra lời cảnh cáo đối với Nghĩa nếu như muốn làm người chồng thực sự, hãy dọn tất cả những thứ rối rắm ấy đi.

Trong khi đó, Ngân Hà vừa trở về nhà liền bị bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) xông vào chất vấn: "Đêm qua chị đi tự tử đấy à? Tôi hỏi chị trả lời ngay, đêm qua thực sự có phải chị đi tự tử không? Chị thực sự ngu dốt đến thế à".

Bất ngờ bị mẹ mắng ngu dốt sau khi trải qua quá nhiều biến cố và đau khổ, Ngân Hà đáp trả: Phải, con là đứa ngu dốt mà mẹ. Mẹ có bao giờ dạy con trở thành người thông minh đâu, mẹ mặc kệ con lớn lên, không quan tâm con khuyết tròn ra sao. Mà giả sử con có chết đi, thế giới này cũng chỉ bớt đi một đứa ngu dốt thôi. Một đứa cả thế giới đều muốn lừa gạt, mẹ cũng mất đi một đứa con chỉ nhìn thôi mẹ đã ngứa mắt rồi".

Thái độ của Ngân Hà khiến bà Lan tức giận, thẳng tay cho con gái một cái tát để cô tỉnh ngộ.

Ngân Hà và mẹ ruột xảy ra mâu thuẫn, bà Hạ Lan không kìm chế được đã đánh con gái.

Ngân Hà và mẹ ruột xảy ra mâu thuẫn, bà Hạ Lan không kiềm chế được đã đánh con gái.

Liệu mối quan hệ giữa bà Lan và Ngân Hà có vì thế mà lại chia rẽ, xa cách? Nghĩa có thực sự quên Ngân Hà? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 15 phát sóng vào 21h40 ngày 10/4 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 15

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.