Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 21: Nghĩa lên cơn ghen, tìm Vũ tính sổ

24/04/2024, 07:44

Trạm cứu hộ trái tim tập 21 hé lộ cảnh Nghĩa lên cơn ghen, tìm Vũ tính sổ vì cho rằng Hà mang thai và Vũ chính là bố của đứa bé. Bà Xinh đến tìm Ngân Hà tuyên bố sẽ làm mọi việc miễn là được Ngân Hà tha thứ.

An Nhiên thâm độc trả thù bà Hạ Lan

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 20, sau khi bị bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) tố cáo hành vi vi phạm đạo đức và luật hôn nhân gia đình, công ty đã quyết định đình chỉ công việc của An Nhiên (Lương Thu Trang). Các đồng nghiệp trong công ty cũng liên tục dị nghị về An Nhiên khiến cô ta vô cùng bức xúc quyết tâm trả thù bà Hạ Lan.

An Nhiên đã cung cấp toàn bộ tài liệu về đời tư của bà Hạ Lan cho phóng viên giải trí và mạng xã hội. Ngay sau đó, một bài viết về "Bi kịch cuộc đời của nghệ sĩ múa Hạ Lan, từ diễn viên làng múa giành 3 học bổng châu Âu tới hành trình gãy cánh, bị chồng phản bội" đã xuất hiện.

Biết đó là hành động trả thù của An Nhiên, bà Hạ Lan dù tức giận nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ cho rằng phản ứng của An Nhiên đúng là phản ứng của "một con rắn độc" và chắc chắn cô ta sẽ chưa dừng lại.

Bà Hạ Lan dù tức giận nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ để đối phó với sự trả thù thâm độc của An Nhiên.

Bà Hạ Lan dù tức giận nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ để đối phó với sự trả thù thâm độc của An Nhiên.

Về phía An Nhiên, vô tình phát hiện Nghĩa (Quang Sự) vẫn giữ gìn chiếc nhẫn cưới với Ngân Hà (Hồng Diễm) trong ví, cô ta đã lên tiếng cảnh cáo người tình và tiết lộ việc mình nghi ngờ Ngân Hà có thai với Vũ. An Nhiên cũng gợi ý Nghĩa nên tố cáo Ngân Hà ngoại tình với người yêu cũ, buộc Ngân Hà phải đồng ý ly hôn.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 20, một người đàn ông lạ mặt có mối quan hệ khá thân thiết với An Nhiên đã xuất hiện để an ủi cô ta sau khi bị tố cáo. Anh ta tự nhận là cái thùng rác để An Nhiên trút bỏ mọi cảm xúc và xúi giục cô "đừng bao giờ phải để hai mẹ con em phải chịu thiệt thòi". Lời nói thân thiết và hành động khó hiểu của An Nhiên với người đàn ông khiến nhiều người cho rằng giữa anh ta và An Nhiên có quan hệ ngoài luồng.

Nghĩa lên cơn ghen, tìm Vũ tính sổ

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 21, Nghĩa nghe theo lời xúi giục của An Nhiên đến tìm Vũ gây sự. Anh đã ra tay đánh Vũ vì cho rằng Vũ dan díu với Hà trong lúc Hà vẫn còn là vợ của mình. Ngoài ra, Nghĩa cũng nói cho Vũ biết việc Hà mang thai và anh khẳng định Vũ chính là bố của đứa bé.

Nghĩa ghen tuông đánh Vũ vì cho rằng Vũ là bố của đứa trẻ trong bụng Ngân Hà.

Nghĩa ghen tuông đánh Vũ vì cho rằng Vũ là bố của đứa trẻ trong bụng Ngân Hà.

Vũ tỏ ra sửng sốt vì thực chất anh và Hà không phát sinh bất kỳ quan hệ vượt quá giới hạn nào. Thế nhưng vì để chọc tức Nghĩa, Vũ đã bất chấp thừa nhận chính anh đã làm Hà mang thai và trách ngược lại vì sao Nghĩa ngoại tình với An Nhiên được nhưng lại ngăn cản Hà qua lại với người yêu cũ.

Trong khi đó, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) đã tìm đến Ngân Hà để tìm cách mong cô tha thứ. Tuy nhiên, Ngân Hà chỉ lạnh lùng đáp: "Thời gian tới, sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, giữa cháu với bác không còn mối quan hệ gì cả. Bác cứ bình thản mà sống".

Bà Xinh tìm cách mong Ngân Hà tha thứ.

Bà Xinh tìm cách mong Ngân Hà tha thứ.

Nghe con dâu nói vậy, bà Xinh đau lòng rơi nước mắt nói không thể bình thản và mong Ngân Hà nói cho bà biết bà phải làm gì để Ngân Hà tha thứ cho bà và Nghĩa.

Biết được nỗi lòng của bà Xinh, Ngân Hà đáp: "Cháu chưa bao giờ có suy nghĩ ép bác phải làm gì cho mình cả. Từ trước tới nay và cả bây giờ cũng vậy. Chỉ cần bác giữ sức khỏe và chăm lo tốt cho bản thân bác".

Liệu Nghĩa có biết sự thật về đứa bé trong bụng Ngân Hà? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 21 phát sóng vào 21h40 ngày 24/4 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 21.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.