Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 28: An Nhiên dùng độc chiêu buộc Nghĩa cầu hôn?

11/05/2024, 14:14

Trạm cứu hộ trái tim tập 28 hé lộ cảnh An Nhiên có bầu em bé thứ hai, Nghĩa vội cầu hôn người tình mà không biết rằng đây có thể là chiêu trò của Nhiên. Mỹ Đình đánh ghen khiến Nam choáng váng. Bà Hạ Lan phát hiện tình cảm Vũ dành cho con gái.

Bà Xinh bị buộc phải lựa chọn giữa con trai và cháu nội

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 27, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) đã lén Ngân Hà tìm gặp bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) - mẹ ruột của Nghĩa. Tại đây, bà Lan biết bố đứa bé trong bụng Ngân Hà chính là Nghĩa. Thông tin này khiến bà Xinh vừa ngỡ ngàng, vừa vui sướng. Bà Lan cũng đề nghị bà Xinh bù đắp cho Ngân Hà và cháu nội bằng cách vạch trần hành vi lừa đảo của Nghĩa đối với Ngân Hà.

"Thằng Nghĩa nó đã bày ra một cái đầm tôm để lừa cái Hà thế chấp ngôi nhà với ngân hàng. Nó đã cướp trắng ngôi nhà vợ chồng tôi mua cho con Hà. Giờ con Hà muốn lấy lại thì phải có bằng chứng để chứng minh là nó bị lừa. Chị có dám ra tòa để làm chứng không? Chị có dám ra tòa để nói hết sự thật không? Cho dù sự thật sẽ bất lợi cho con trai của chị nhưng nó là công bằng cho cái Hà, cho cháu nội của chị" - bà Hà Lan nói.

Bà Lan tiết lộ bí mật và đề nghị bà Xinh giúp Ngân Hà lấy lại nhà từ tay Nghĩa.

Bà Lan tiết lộ bí mật và đề nghị bà Xinh giúp Ngân Hà lấy lại nhà từ tay Nghĩa.

Lời đề nghị từ bà Lan khiến bà Xinh vô cùng dằn vặt, đấu tranh tư tưởng. Bà không không biết có nên làm nhân chứng vạch trần con trai để đòi lại công bằng cho con dâu và cháu nội.

Trong khi đó, vụ án của ông Trường (NSƯT Phạm Cường) đã được đưa ra xét xử và kết án 3 năm. Ở sân tòa án, Ngân Hà (Hồng Diễm) và bố được gặp nhau, Ngân Hà động viên bố yên tâm vì hai mẹ con nhất định sẽ lấy lại công ty Lan Hà. Ông Trường đồng ý nhưng cũng nhắn nhủ rằng công ty Lan Hà không thể quan trọng bằng Hạ Lan, Ngân Hà và cháu ngoại.

Nghĩa vội cầu hôn vì An Nhiên có bầu

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 28 hé lộ cảnh Nghĩa (Quang Sự) tìm gặp An Nhiên (Lương Thu Trang) vì biết cô đã mang thai em bé thứ 2. Tuy nhiên, người báo cho Nghĩa thông tin về cái thai không phải là An Nhiên mà là bác sĩ của cô ta.

Gặp Nghĩa, An Nhiên giải thích: "Em bé đến đột ngột quá, nên em muốn suy nghĩ thêm. Em không định giấu anh đâu. Em cũng nghĩ là về nhà em sẽ nói chuyện với anh. Chỉ có điều em hơi bối rối nên cũng có những bất an nhất định".

Thấy An Nhiên chia sẻ về sự bất an, Nghĩa đã bất ngờ nói lời cầu hôn người tình. "Bàn tay ta sẽ tạo nên hạnh phúc. Hãy là vợ của anh, làm mẹ của các con anh mãi nhé!", Nghĩa nói.

Nghĩa vội vàng cầu hôn An Nhiên khi biết cô có thai đứa con thứ 2.

Nghĩa vội vàng cầu hôn An Nhiên khi biết cô có thai đứa con thứ 2.

Nhờ sự xuất hiện của đứa trẻ, Nghĩa đã nhanh chóng cầu hôn An Nhiên. Đây cũng là điều mà cô mong muốn bấy lâu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cái thai trong bụng rất có thể chỉ là chiêu trò mà An Nhiên bày ra để buộc Nghĩa cầu hôn mình.

Trong khi đó, bà Hạ Lan bất ngờ hỏi Ngân Hà về Vũ - người đàn ông đã giúp cô diễn kịch trước mặt bà Xinh và Nghĩa. Qua những gì Ngân Hà kể về Vũ, bà Lan đã tinh ý nhận ra tình cảm Vũ dành cho con gái mình.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 28, Mỹ Đình (Thuý Diễm) có pha giả vờ đánh ghen giúp Nam thoát khỏi chuyện tình cảm do mẹ sắp xếp. Tuy nhiên, vì Mỹ Đình nhập vai quá xuất sắc khiến cho Nam không biết phải nên vui hay buồn.

Mỹ Đình giả vờ đánh ghen giúp Nam không phải tiếp tục xem mắt mà vào vai hết mình như thể đang ghen thật.

Mỹ Đình giả vờ đánh ghen giúp Nam không phải tiếp tục xem mắt mà vào vai hết mình như thể đang ghen thật.

Liệu Mỹ Đình đang đóng kịch hay thực sự đã dành tình cảm cho Nam? Bà Xinh có vì Ngân Hà và cháu nội mà chấp nhận tố giác Nghĩa? An Nhiên có thai thật hay chỉ là chiêu trò? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 28 phát sóng vào 21h40 ngày 13/5 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 28

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.