Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 26: "Tiểu tam" bị nắm thóp, "chính thất" được tỏ tình

07/05/2024, 11:57

Trạm cứu hộ trái tim tập 26 hé lộ cảnh An Nhiên bị người bí ẩn nắm thóp. Vũ bất ngờ tỏ tình với Ngân Hà. Mỹ Đình và Nam có nụ hôn bất ngờ.

Ngân Hà tìm thấy cơ hội sửa sai

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 25, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) tính tới việc bán căn nhà đang ở để mua lại công ty Lan Hà. 

Sau đó, gia đình bà sẽ mua một căn hộ vừa tầm để ở, tiền còn lại để lo công việc. 

Chứng kiến mẹ vất vả xoay xở, tính toán để mua công ty, Ngân Hà (Hồng Diễm) tự trách bản thân vì quá ngu ngốc mà khiến gia đình mình phải trả giá quá đắt.

Chứng kiến mẹ vất vả xoay xở, tính toán để mua công ty, Ngân Hà (Hồng Diễm) tự trách bản thân vì quá ngu ngốc mà khiến gia đình mình phải trả giá quá đắt.

Chứng kiến mẹ vất vả xoay xở, Ngân Hà tự trách bản thân khiến gia đình phải trả giá quá đắt.

Ngay sau đó, cơ hội sửa sai của Ngân Hà cũng được mở ra khi cô tình cờ đưa ảnh chuyên gia tài chính đã tiếp tay cho Nghĩa (Quang Sự) cho Vũ (Thanh Long) xem. Điều bất ngờ là Vũ cũng quen biết người này. 

Tuy đây chỉ là nhân chứng gián tiếp nhưng cũng đủ để giúp Ngân Hà tố cáo Nghĩa lừa đảo cô để chiếm đoạt căn nhà.

Về phía An Nhiên (Lương Thu Trang), cô ta cố tình đưa Nghĩa đi gặp nhân viên công ty tư vấn định cư Canada để thúc ép người tình đăng ký kết hôn.

Theo đó, nhân viên tư vấn thông báo rằng hai người cần chuẩn bị giấy tờ và tài chính để xúc tiến sớm việc ra nước ngoài kịp cho con trai nhập học trường mới. Nghĩa nói sẽ chuẩn bị giấy tờ cần thiết nhưng có vẻ như anh ta không vui vẻ với việc này. An Nhiên cũng nhận ra thái độ khác lạ của người tình.

An Nhiên bị người bí ẩn nắm thóp

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 26 hé lộ cảnh người đàn ông bí mật của An Nhiên rủ cô cùng đầu tư vào spa. 

Tuy nhiên An Nhiên từ chối với lý do không có tiền và cũng không muốn đầu tư gì vào lúc này. 

Gã này lập tức vạch trần bí mật của An Nhiên là khoản đầu tư ở đầm tôm mà thực chất là căn biệt thự của Hà, tiền vẫn đang nằm trong tay cô ta và khuyên cô đừng để tiền chết.

An Nhiên bị người bí ẩn nắm thóp.

An Nhiên bị người bí ẩn nắm thóp.

An Nhiên nghe xong chỉ lạnh lùng đáp: "Nó sống hay chết lại không liên quan gì đến anh cả. Đừng có kỳ vọng gì ở em. Bởi vì chúng ta đã quá rõ nhau nên chắc anh cũng hiểu em là người rất ngại với những rắc rối phát sinh, lại càng không thoải mái với những sai số".

Ở diễn biến khác, Ngân Hà đi khám thai và bất ngờ khi Vũ chờ mình ở bệnh viện. Khi biết Mỹ Đình (Thúy Diễm) đã nhắn trước với Vũ, Hà tỏ ra không thoải mái bởi không muốn làm phiền tình cũ.

Hà thông báo mình đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Nghĩa và cảm ơn Vũ vì đã giúp đỡ mình. Tuy nhiên sau đó cô đề nghị hai người tiếp tục quay trở lại như trước kia, "đi trên hai đường thẳng song song" khiến Vũ bất ngờ. Vũ đáp: "Được! Nếu em muốn bọn mình là đường thẳng song song thì mình cùng tiến, cùng lùi. Hoặc nếu em muốn tiến về phía trước anh sẽ lùi về phía sau em. Miễn sao mình đừng xa nhau quá".

Vũ bất ngờ tỏ tình với Ngân Hà.

Vũ bất ngờ tỏ tình với Ngân Hà.

Trong khi đó Mỹ Đình và Nam (Tuấn Việt) đang trao đổi về việc đẩy thuyền cho Ngân Hà và Vũ thì bất ngờ bị ngã và có nụ hôn bất ngờ.

Mỹ Đình và Nam có nụ hôn bất ngờ.

Mỹ Đình và Nam có nụ hôn bất ngờ.

Liệu quan hệ giữa Nam và Mỹ Đình có thay đổi gì sau nụ hôn bất ngờ? Mối quan hệ giữa An Nhiên và người đàn ông bí mật thực sự ra sao? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 26 phát sóng vào 21h40 ngày 7/5 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 26

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.