Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 23: Bà Xinh tới nhận cháu nội dù Ngân Hà tuyên bố con người khác

30/04/2024, 10:04

Trạm cứu hộ trái tim tập 23 hé lộ cảnh bà Xinh tới gặp Ngân Hà nhận cháu nội. Cho dù Ngân Hà có tuyên bố đứa trẻ trong bụng là con của người khác, bà Xinh vẫn một mực tin tưởng đó là cháu của mình. Mỹ Đình và Nam cạch mặt nhau.

Vũ tình nguyện nhận làm bố đứa bé trong bụng Ngân Hà

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 22, sau khi Nghĩa (Quang Sự) và Vũ (Thanh Long) đánh nhau bị đưa vào trụ sở công an, An Nhiên (Lương Thu Trang) đã vô cùng tức giận vì thấy được tình cảm mà người tình dành cho vợ. Hai người xảy ra tranh cãi, Nghĩa liên tục cảnh báo người tình không được lôi con trai vào mâu thuẫn của người lớn khiến An Nhiên nổi điên, đập phá đồ đạc giữa đêm.

Ngân Hà tìm gặp Vũ để xin lỗi vì lôi anh vào rắc rối của mình. Tuy nhiên, Ngân Hà đã vô cùng bất ngờ khi Vũ tình nguyện nhận là bố của đứa bé trong bụng Ngân Hà. Vũ khẳng định anh muốn làm một người bạn thân cận của cô, sẵn sàng giải quyết rắc rối cho cô.

Trạm cứu hộ trái tim tập 23: Bà Xinh tới nhận cháu nội dù Ngân Hà tuyên bố con người khác- Ảnh 1.

Ngân Hà vô cùng bất ngờ khi Vũ tình nguyện nhận là bố của đứa bé trong bụng Ngân Hà.

Ở một diễn biến khác, thông qua Nghĩa, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) biết chuyện Ngân Hà ngoại tình và có bầu. Bà không tin điều đó là sự thật. Sau đó bà Xinh chợt nhớ ra trước đây đã đổi thuốc tránh thai Nghĩa cho Ngân Hà uống. Đó cũng là lý do khiến Ngân Hà có thai.

Bà Xinh tới gặp Ngân Hà nhận cháu nội

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 23 hé lộ cảnh bà Xinh tìm gặp Ngân Hà để hỏi cô về chuyện có bầu. Dù Ngân Hà khẳng định đứa bé là con của cô với người đàn ông khác nhưng bà Xinh chắc chắn đó là con của cô và Nghĩa. Việc Ngân Hà có bầu khiến bà Xinh thực sự rất vui mừng.

Bà Xinh tới gặp Ngân Hà nhận cháu nội.

Bà Xinh tới gặp Ngân Hà nhận cháu nội.

Ở một diễn biến khác, bà Mến (Thu Hương) đến thăm bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) khi biết tin Ngân Hà có bầu. Bà Mến nói với bạn rằng đã biết việc Hà chấp nhận mang tiếng ngoại tình chứ không muốn nhận Nghĩa là cha đứa trẻ. Vì vậy bà không muốn quay lại thành phố Hồ Chí Minh, mà muốn ở lại bế con của Ngân Hà để xin vía sớm có cháu ngoại. Trước thái độ hờ hững của bà Hạ Lan, bà Mến tuyên bố sẽ mua căn hộ đối diện để suốt ngày sang gặp bà Lan nói chuyện cho phát chán thì thôi.

Ở diễn biến khác, quá giận Mỹ Đình (Thuý Diễm) vì phá đám chuyện tình cảm của mình, Nam (Tuấn Việt) gặp cô để trút giận: "Bà nhiệt tình cổ vũ chị Hà ly hôn rồi quay sang phá đám bọn tôi. Bà nghĩ rằng hôn nhân của bà đổ vỡ thì bọn tôi đừng hòng yên ổn hả?".

Quá bất ngờ và đau lòng trước lời nói quá đáng của bạn thân, Mỹ Đình tuyên bố không còn bạn bè gì với Nam. Nếu có gặp lại thì cả hai cũng coi như không quen biết.

Trạm cứu hộ trái tim tập 23: Bà Xinh tới nhận cháu nội dù Ngân Hà tuyên bố con người khác- Ảnh 3.

Mỹ Đình tuyên bố cạch mặt Nam.

Liệu bà Xinh có nói với Nghĩa sự thật về đứa bé trong bụng Ngân Hà? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 23 phát sóng vào 21h40 ngày 30/4 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 23.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.